vị trí của bạn Home viral bet 77

Bayern Munich chính thức gửi đề nghị thứ 3 cho Sadio Mane

Tới nay, tương lai của Sadio Mane vẫn đang còn nhiều dấu hỏi. Bayern Munich đang là điểm đến yêu thí

Tới nay, tương lai của Sadio Mane vẫn đang còn nhiều dấu hỏi. Bayern Munich đang là điểm đến yêu thích của tiền đạo Liverpool, nhưng khúc mắc trong việc chuyển nhượng khiến mọi chuyện diễn ra không thuận lợi.

Đầu tháng 6, Bayern Munich gửi lời đề nghị đầu tiên cho Sadio Mane. Họ đưa ra cái giá bèo 21 triệu euro + 4 triệu euro tiền thưởng, nên Liverpool lập tức từ chối đề nghị này. Gần đây, Hùm Xám cũng tiếp tục trở lại với đề nghị lần thứ 2.

Lần này, Bayern muốn mua Mane với giá 23 triệu euro + 7 triệu triệu euro. Tuy vậy, Liverpool không dễ để được trả đủ 30 triệu euro cho đề nghị này. Bởi trong hợp đồng, Bayern Munich quy định rằng chỉ khi Sadio Mane giành 3 Quả bóng vàng liên tiếp hoặc 2 lần vô địch Champions League, thì họ mới chịu trả 7 triệu euro tiền thưởng. Điều khoản này đã khiến nhiều người bật cười vì độ bất khả thi của nó.

Ở lời đề nghị thứ 3 mới nhất, Bayern Munich chấp nhận trả 40 triệu euro cho Mane. Trong đó, họ sẽ trả 35 triệu euro trước và 5 triệu euro còn lại tùy vào thành tích của sao Senegal. Dù Liverpool ban đầu muốn 50 triệu euro cho 1 năm hợp đồng cuối cùng của Mane, nhưng họ cũng dần chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán với mức giá mới này.

Về phía Sadio Mane, anh đã cơ bản đồng ý với những điều khoản cá nhân của Bayern Munich. Ở đội bóng mới, tiền đạo ghi 23 bàn ở mùa giải vừa rồi sẽ nhận lương cao gấp 3 tại Liverpool. Cụ thể, Mane chỉ nhận 6.2 triệu bảng/mùa ở đội bóng cũ, nhưng Hùm Xám sẵn sàng trao cho anh mức lương 18 triệu euro/mùa trong 3 năm tới.

Liverpool cũng không còn quá mặn mà giữ Sadio Mane, do họ đã mua được Darwin Nunez thay thế. Ngôi sao từ Benfica vừa cập bến sân Alfield với giá 80 triệu euro trong tuần qua. ANh cũng sẽ chơi ở vị trí trung tâm hàng công, nơi mà Mane đảm nhiệm trong mùa giải trước.

Trong khi đó, Bayern Munich cũng rơi vào thế buộc phải mua Sadio Mane. Trung phong Lewandowski của họ chỉ còn 1 năm hợp đồng và đang muốn sang Barca. Gần đây, sao Ba Lan còn lên tiếng chỉ trích Hùm Xám vì ngăn cản anh rời đi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/615/bayern-munich-chinh-thuc-gui-de-nghi-thu-3-cho-sadio-mane/