vị trí của bạn Home freebet 100k

Ronaldo lại bỏ tập: Sự sụp đổ tương lai với Man United

Ronaldo lại vắng mặt với lý do gia đình, đây là thông báo giống hệt 24 giờ trước. Như vậy, từ khi M.

Ronaldo lại vắng mặt với lý do gia đình, đây là thông báo giống hệt 24 giờ trước. Như vậy, từ khi M.U tập trung trở lại, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn chưa xuất hiện và đương nhiên, anh chưa có cuộc nói chuyện chính thức nào với Ten Hag.

Video trở lại Carrington của Bruno, Varane, Maguire hay Sancho đều nhận được tương tác rất lớn trên mạng xã hội. Thế nhưng, tất cả đều có điểm chung là xuất hiện nhiều phần bình luận với câu hỏi “Ronaldo đang ở đâu?”. Dù ở bất cứ ngóc ngách nào tại Carrington, vào lúc này, sự quan tâm cho Ronaldo vẫn lớn hơn cả.

Kể từ hôm 25.6 đến nay, trang chủ Twitter Man United chưa đăng bất cứ bài viết hay video nào về Ronaldo. Điều này khiến người hâm mộ nếu lục lại dòng thời gian sẽ thấy rất bất ngờ, trùng với thời điểm những tin đồn về CR7 rời đội bắt đầu xuất hiện. Liệu có khi nào, Ronaldo đã lên kế hoạch từ tháng 4 khi M.U trượt vé Champions League và đến bây giờ mới công khai tất cả?

Ronaldo ở M.U nhận khoảng 500.000 bảng/tuần, mùa tới không được đá Champions League nên bị giảm còn 375.000 bảng/tuần. Nếu đến đội bóng khác và chấp nhận giảm lương, anh vẫn có thể nhận gần 400.000 bảng/tuần. Về tiền, đường nào cũng đã thiệt sẵn, Ronaldo sẽ cân nhắc bến đỗ được đá Champions League, Chelsea đang nổi lên là ứng viên số 1.

Liệu Ronaldo đang tự diễn suốt 1 tháng qua? Hồi đầu tháng 6, anh đã chia sẻ nhiều quan điểm tích cực về câu lạc bộ trên trang chủ và nói rất hạnh phúc khi đang ở đây. Lúc đó, nhiều cái tên chắc chắn hoặc đã rời M.U như Lingard, Pogba, Mata, Matic hay Cavani. Ronaldo hạnh phúc khi đội bóng chia tay hàng loạt trụ cột?

Trong những đoạn tin nhắn bị rò rỉ trên WhatsApp cuối mùa trước, Ronaldo đã nhắn với các đồng đội, anh khá băn khoăn với cấu trúc thượng tầng của M.U đang khá rắc rối vì nhiều cấp độ. Mùa trước, CR7 không ít lần đã phàn nàn về công tác lãnh đạo yếu kém của giới thượng tầng. Còn về các đồng đội, trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports hồi tháng 1, siêu sao 37 tuổi đã chỉ thẳng mặt các đồng đội trẻ ngày nay quá kém cỏi.

Đến lúc này, câu hỏi vì sao Ronaldo vắng mặt sẽ không được quan tâm bằng đến bao giờ anh mới trở lại Carrington? Nhiều ý kiến cho rằng, việc M.U nói CR7 không phải để bán chỉ với hàm ý muốn đẩy giá một lần cuối cùng cho siêu sao này.

Liệu ông chủ Joel Glazer và CEO Richard-Arnold có chấp nhận hành động này của CR7? Không ai biết! Chỉ biết nếu Ronaldo muốn rời và vẫn bán được giá, những ông chủ nhà Glazers sẽ cân đối với những gì siêu sao này có thể thu về được. Nếu con số trên bảng cân đối hiện màu xanh, xin mời Ronaldo rời Old Trafford.

Ronaldo rời M.U có thể tạo ra chuỗi domino trên thị trường chuyển nhượng nhưng nó có thể chặn đứng chuỗi chuyển nhượng của “Quỷ đỏ”. Nếu CR7 rời Old Trafford, sẽ có bao nhiêu cầu thủ giỏi chịu đến một đội chỉ được đá Europa League và đã mất đi một trong số những ngôi sao xuất sắc nhất lịch sử?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/613/ronaldo-lai-bo-tap-su-sup-do-tuong-lai-voi-man-united/