vị trí của bạn Home viral bet 77

Trọng tài phạt thẻ đám đông CĐV vì hát chế nhạo mình

Trận giao hữu đầu mùa giải giữa Aston Villa và Bristol City có lẽ sẽ không nhận được quá nhiều sự ch

Trận giao hữu đầu mùa giải giữa Aston Villa và Bristol City có lẽ sẽ không nhận được quá nhiều sự chú ý, nếu như không có tình huống hài hước xuất phát từ trọng tài Kevin Friend.

Đội chủ sân Villa Park giành chiến thắng khá dễ dàng 3-0 trước Bristol. Trong những phút cuối, trọng tài Kevin Friend cho Villa hưởng một quả phạt. Lúc ông này đang chuẩn bị, các CĐV đã hướng về ông và hát: “Friend, ông cũng như c** giống Mike Dean thôi!”.

Trọng tài Kevin Friend phạt thẻ CĐV

Trọng tài Kevin Friend khá bất ngờ với bài hát của CĐV Bristol, song ông chỉ cười nhẹ và nhún vai trước họ. Phản ứng lại những lời này, CĐV của Aston Villa hát lớn “Kevin, vẫy tay với chúng tôi nào!”, và để đáp trả, trọng tài 50 tuổi rút luôn thẻ vàng phạt các CĐV của Bristol. Điều đáng chú ý là trọng tài Kevin Friend sinh ra ở chính Bristol.

Cho dù nhận thẻ vàng, song các CĐV vẫn rất hào hứng bởi đã một năm rưỡi rồi họ mới được vào sân sau thời gian hạn chế vì dịch Covid-19.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/604/trong-tai-phat-the-dam-dong-cdv-vi-hat-che-nhao-minh/