vị trí của bạn Home freebet 100k

Nữ trọng tài bốc lửa người Italy suy sụp vì bị kẻ gian tung clip nóng

Di Meo có thói quen tự quay lại khoảnh khắc “ân ái” giữa cô và người tình. Tuy nhiên, trong những “c

Di Meo có thói quen tự quay lại khoảnh khắc “ân ái” giữa cô và người tình. Tuy nhiên, trong những “cuộc yêu” này, Di Meo lại không hề hay biết có tin tặc đang âm thầm đánh cắp clip “đen” của mình. Sau khi lấy trộm dữ liệu, đối tượng này bắt đầu lan truyền video “kín” của Di Meo lên các ứng dụng nhắn tin.

“Họ đang chia sẻ video riêng tư của tôi trên các ứng dụng như Telegram và WhatsApp. Những nội dung ấy không được tôi chủ động tung lên. Chúng bị phát tán mà không hề có sự đồng ý của tôi”, Di Meo bộc bạch trên trang Instagram cá nhân.

“Một số người bạn cho tôi biết mình bị tung video nhạy cảm. Tôi đã tự nhốt mình trong phòng, khóc rất nhiều và còn nôn mửa trong 2 ngày vừa qua. Tôi muốn sử dụng mạng xã hội để tố cáo chúng”.

“Tôi hy vọng mình có thể góp chút tiếng nói cho những nạn nhân khác của các tin tặc. Họ đang lén lút theo dõi tôi và phát tán chúng. Đó là một tội ác! Kẻ phạm tội và những người tiếp tay cho chúng cần phải bị lên án!”.

“Ngày hôm nay, tôi vừa trở thành nạn nhân. Nhưng ngay vào ngày mai, nạn nhân có thể lại chính là người thân của những kẻ đang xem video của tôi. Đây hoàn toàn không phải lỗi của chúng tôi!”.

Nghề nghiệp chính của Di Meo ở thời điểm hiện tại là sinh viên. Cô đang theo học tại trường đại học công lập D’Annunzio Chieti ở thành phố Pescara, thuộc tỉnh Pescara,Italy. Về nghề tay trái, Di Meo thường cầm còi trong các trận đấu ở cấp độ nghiệp dư tại Pescara.

Cô nàng năm nay 22 tuổi và là người nghiện tập gym. Tài khoản Instagram của Di Meo có hơn 87.900 người theo dõi. Trên mạng xã hội, nữ trọng tài xinh đẹp này thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh nóng bỏng, khoe đường cong gợi cảm của bản thân.

https://sport5.vn/nu-trong-tai-boc-lua-nguoi-italy-suy-sup-vi-bi-ke-gian-tung-clip-nong-20220125191952581.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/600/nu-trong-tai-boc-lua-nguoi-italy-suy-sup-vi-bi-ke-gian-tung-clip-nong/