vị trí của bạn Home freebet 100k

Tuyển nữ Việt Nam về nước bằng chuyên cơ sau kỳ tích giành vé dự World Cup

Tuyển nữ Việt Nam tạo nên kỳ tích khi lần đầu tiên giành vé tham dự World Cup 2023. Thầy trò huấn lu

Tuyển nữ Việt Nam tạo nên kỳ tích khi lần đầu tiên giành vé tham dự World Cup 2023. Thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đã trải qua 60 ngày xa nhà để luyện tập và thi đấu, dành tặng món quà ngọt ngào đến người hâm mộ nước nhà.

Với thành tích xuất sắc này, tuyển nữ Việt Nam sẽ được chuyên cơ của Bamboo Airways đón về nước. Theo đó, đơn vị vận chuyển đã gấp rút triển khai xin cấp phép bay thẳng tới Ấn Độ và ngược lại.

Cụ thể, chuyên cơ Airbus A321 của hãng bay này sẽ bay thẳng từ Hà Nội đến Mumbai (Ấn Độ) lúc 22h00 ngày 9.2. Sau đó sẽ đưa thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung về nước lúc 9h45 ngày 10.2, đồng thời thực hiện nghiêm ngặt tuyệt đối quy trình khép kín phòng chống dịch, đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho cầu thủ và ban huấn luyện.

Sau khi tuyển nữ Việt Nam về nước và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về phòng, chống dịch COVID-19, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ có buổi gặp mặt và biểu dương thành tích của toàn đội.

Theo kế hoạch, các cầu thủ có khoảng 1 tháng để về nhà nghỉ ngơi và thăm gia đình, trước khi hội quân trở lại tại Hà Nội vào tháng 3 để tiếp tục chuẩn bị cho nhiệm vụ quan trọng sắp tới là bảo vệ tấm huy chương vàng SEA Games 31. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/593/tuyen-nu-viet-nam-ve-nuoc-bang-chuyen-co-sau-ky-tich-gianh-ve-du-world-cup/