vị trí của bạn Home happybet88

U17 Việt Nam được Eintracht Frankfurt tiếp đón nồng nhiệt

Sáng 27.3, toàn bộ đội ngũ ban huấn luyện cùng các cầu thủ của U17 Việt Nam đã rời Borussia Dortmund

Sáng 27.3, toàn bộ đội ngũ ban huấn luyện cùng các cầu thủ của U17 Việt Nam đã rời Borussia Dortmund Academy để tới Frankfurt, bắt đầu tuần tập huấn thứ 2.

Đây là chuyến tập huấn nằm trong dự án “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Đức” được thiết kế bởi Next Media, phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Bundesliga.

Tại Frankfurt, các cầu thủ U17 Việt Nam được ở tại khách sạn Flemings, một khách sạn nằm cạnh dòng sông Mainz. Vừa đặt chân tới khách sạn, toàn đội đã được chào đón rất nồng hậu từ huấn luyện viên Nicolai cùng với quản lý dự án tại Frankfurt, ông Moritz. 

Ngay sau khi nhận phòng, ông Moritz đã dành cho toàn đội một sự bất ngờ với những món quà nhỏ tới từ Eintracht Frankfurt bao gồm áo đấu, khăn và dây đeo thẻ đều có logo của câu lạc bộ này. Những món quà tuy nhỏ nhưng cho thấy được sự nồng hậu từ một trong những câu lạc bộ giàu truyền thống nhất nước Đức này. 

Sau khi nhận quà từ Moritz, các cầu thủ cùng ban huấn luyện xuống nhà hàng của khách sạn Flemings để dùng bữa trưa.

Ngày đầu tiên tại Frankfurt là ngày mà toàn đội được nghỉ để chuẩn bị cho những ngày tập luyện sắp tới. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/589/u17-viet-nam-duoc-eintracht-frankfurt-tiep-don-nong-nhiet/