vị trí của bạn Home superbet88

VFF xin bổ sung thêm cầu thủ U23 Việt Nam

Trước “cơn bão” COVID-19, U23 Việt Nam đã bị tổn thất lực lượng nặng nề. Trước tình hình này, lãnh đ

Trước “cơn bão” COVID-19, U23 Việt Nam đã bị tổn thất lực lượng nặng nề. Trước tình hình này, lãnh đạo VFF đã có động thái khẩn trương để Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) có sự điều chỉnh về lực lượng chuẩn bị cho trận chung kết giải U23 Đông Nam Á 2022.

Theo đó, VFF đã có đề xuất xin được bổ sung thêm 2 cầu thủ cho U23 Việt Nam. Theo quy định của ban tổ chức giải, mỗi đội có thể bổ sung 10 cầu thủ thay thế cho những người bị mắc COVID-19 và U23 Việt Nam đã thay thế đủ 10 người.

Tuy nhiên, do có quá nhiều cầu thủ dương tính COVID-19 nên đội hình U23 Việt Nam vẫn rất mỏng. Bên cạnh đó, không ngoại trừ khả năng đội có thể ghi nhận thêm các ca mắc mới trong buổi xét nghiệm trước trận chung kết.

Hiện tại, phía AFF vẫn chưa có phản hồi chính thức về đề xuất này của VFF.

Một thông tin lạc quan là lúc này 4 cầu thủ khác của U23 Việt Nam, trong đó có thủ quân Dụng Quang Nho đã có kết quả xét âm tính với COVID-19. Nhóm cầu thủ này đang đợi kết quả xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR để biết chắc chắn có thể kịp dự trận chung kết hay không.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/588/vff-xin-bo-sung-them-cau-thu-u23-viet-nam/