vị trí của bạn Home viral bet 77

U23 Việt Nam – U23 Croatia: Chờ đợi bất ngờ

Ở trận đấu hôm 24.3, U23 Việt Nam đã có trận hòa 0-0 với U23 Iraq, trong bối cảnh đối thủ sử dụng mộ

Ở trận đấu hôm 24.3, U23 Việt Nam đã có trận hòa 0-0 với U23 Iraq, trong bối cảnh đối thủ sử dụng một số cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài. Dưới sự dẫn dắt của quyền huấn luyện viên trưởng Lee Young-jin, U23 Việt Nam kiểm soát bóng tốt hơn, chơi bóng điềm tĩnh và tự tin.

U23 Việt Nam không tạo ra được nhiều cơ hội trong bối cảnh U23 Iraq thi đấu rất thực dụng. Đội bóng Tây Á không dâng cao đội hình lên tấn công và để lộ rất ít khoảng trống ở khu vực phòng ngự. Ở khâu tấn công, U23 Iraq không tạo được cơ hội nào rõ ràng.

Thủ môn Quan Văn Chuẩn đã có những pha ra vào hợp lý, chọn giải pháp an toàn ở những pha bóng bổng. Bộ ba trung vệ Đặng Văn Tới, Quang Thịnh và Liễu Quang Vinh đã bọc lót cho nhau tốt, không thể cho đối phương thực hiện những pha xuống biên thuận lợi. Còn ở trung vệ, cặp tiền Trọng Long và Hai Long thực sự là điểm sáng với khả năng kiểm soát bóng hiệu quả, ăn ý.

Ở trận gặp U23 Croatia, ông Lee Young-jin sẽ không có sự phục vụ của trung vệ Liễu Quang Vinh do chấn thương. Tuy nhiên, U23 Việt Nam vẫn còn nhiều phương án để thay thế. Đối đầu với đội bóng Châu Âu, U23 Việt Nam sẽ phải tìm thêm những phương án, để tạo ra sự đột biến ở khâu tấn công.

Trong khi đó, U23 Croatia (thực chất là đội U20 có bổ sung 1 số cầu thủ quá tuổi) chỉ chịu thua U23 Nhật Bản 0-1 ở trận đầu tiên. Đội bóng Châu Âu có thể hình lý tưởng, lối chơi được tổ chức rất bài bản, mảng miếng rõ ràng. Họ chỉ thua U23 Nhật Bản trong những phút cuối trận.

Chạm trán U23 Việt Nam, U23 Malaysia quyết tâm để có trận thắng đầu tiên tại Dubai Cup. Với nhiều ngôi sao trên hàng tấn công như Michele Sego, Matej Vuk… họ sẽ mang đến cho U23 Việt Nam nhiều thử thách.

Trước trận đấu này, U23 Việt Nam đã được đại diện Đại sự quán Việt Nam tại UAE đến thăm và động viên. Đây là nguồn động viên tinh thần lớn cho Dụng Quang Nho cùng đồng đội. Ngoài ra, rất đông người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Dubai sẽ đến cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

U23 Việt Nam: Văn Chuẩn, Duy Cương, Văn Tới, Quang Thịnh, Tuấn Tài, Văn Đô, Trọng Long, Quang Nho, Bảo Toàn, Quốc Việt, Việt Cường.

U23 Croatia: Sentic, Jurisic, Hanuljak, Vulikic, Tomek, Jureskin, Brajkovic, Skaricic, Gorican, Peric, Belcar.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/587/u23-viet-nam-u23-croatia-cho-doi-bat-ngo/