vị trí của bạn Home top toto 1

Công Phượng trận thứ 2 liên tiếp dự bị tại Hoàng Anh Gia Lai

Huấn luyện viên Kiatisak thực hiện một số sự thay đổi trong đội hình xuất phát so với trận hòa Nam Đ

Huấn luyện viên Kiatisak thực hiện một số sự thay đổi trong đội hình xuất phát so với trận hòa Nam Định 0-0 tại vòng 1. Theo đó, Lê Đức Lương, Jefferson Baino có tên trong đội hình xuất phát, thay cho Nguyễn Hữu Tuấn và Nguyễn Tuấn Anh. Trong đó, Hữu Tuấn bị mắc COVID-19 trong buổi kiểm tra trước trận đấu.

Công Phượng tiếp tục ngồi trên ghế dự bị, đúng với những gì Kiatisak đã chia sẻ trước trận đấu. Ông nói: “Hoàng Anh Gia Lai hiện có nhiều cầu thủ giỏi, có chuyên môn nên tôi phải luân chuyển đội hình. Phải làm sao tạo được sự cạnh tranh giữa các cầu thủ một cách công bằng để ai cũng có cơ hội được ra sân ở mọi trận đấu. Đó là cách sử dụng nhân sự của tôi.

Sau khi cầu thủ từ đội tuyển quốc gia trở về với câu lạc bộ chủ quản, nếu các cầu thủ ấy đủ thể lực thi đấu 90 phút của từng trận thì tôi sẽ để họ đá chính. Nếu các cầu thủ chưa sẵn sàng để thi đấu đủ 90 phút, họ có thể nói chuyện với tôi để tôi tính toán thời gian ra sân của họ. Điều tôi muốn hướng tới là các cầu thủ cảm thấy thoải mái nhất khi thi đấu”. 

Ngoài Công Phượng, trung vệ Kim Dong-su không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Cầu thủ người Hàn Quốc vẫn tập luyện bình thường, tuy nhiên điều lệ V.League 2022 quy định mỗi đội chỉ được phép đăng ký và sử dụng tối đa 3 ngoại binh trong mỗi trận đấu. Kiatisak đã dành 3 suất ngoại binh cho Mauricio Barbosa, Washington Brandao và Jefferson Baino.

Trong danh sách dự bị của Hoàng Anh Gia Lai còn có Trần Bảo Toàn, cầu thủ vừa ghi bàn duy nhất giúp U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan 1-0 tại chung kết U23 Đông Nam Á 2022, qua đó giúp đội nhà vô địch. Trận Hoàng Anh Gia Lai – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra trên sân không khán giả do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại địa phương. Với lợi thế sân nhà, Kiatisak cùng học trò đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/585/cong-phuong-tran-thu-2-lien-tiep-du-bi-tai-hoang-anh-gia-lai/