vị trí của bạn Home superbet88

HLV Nguyễn Văn Sỹ: "Nam Định thi đấu không tốt bằng Hà Nội"

Tiếp đón câu lạc bộ Hà Nội trên sân nhà Thiên Trường, Nam Định đặt mục tiêu có được 3 điểm trước tro

Tiếp đón câu lạc bộ Hà Nội trên sân nhà Thiên Trường, Nam Định đặt mục tiêu có được 3 điểm trước trong lượt trận đấu bù tại V.League 2022. Dù vậy, đội bóng thành Nam gặp sức ép rất lớn bởi lối chơi tấn công và chủ động của đối thủ.

Các học trò của huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ thi đấu không tồi, nhưng sự phối hợp thiếu ăn ý và có phần rời rạc khiến đội bóng thành Nam phải nhận bàn thua ở phút 68. May thay, ngoại binh Marcio lập công ở những phút thi đấu cuối cùng giúp Nam Định giữ lại 1 điểm trên sân nhà.

Đánh giá về trận hoà của đội nhà, huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: “Việc nghỉ thi đấu gần 4 tháng, cùng với việc chúng tôi chỉ có vài trận đấu đấu giao hữu nên các cầu thủ thi đấu không tốt bằng Hà Nội. Tuy nhiên, sự cổ vũ của khán giả là động lực để toàn đội tiếp tục chiến đấu trên sân”.

Chiến lược gia 51 tuổi nói thêm: “Tôi cho rằng Hà Nội có được tâm lý thoải mái hơn nên có được thế trận chủ động. Họ là đội bóng sở hữu nhiều ngôi sao nên dù chúng tôi thất bại cũng không vấn đề gì”.

Cuối cùng, ông Sỹ cho biết, trong vài ngày tới, câu lạc bộ Nam Định sẽ tập luyện để có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng hướng đến trận tiếp đón đối thủ Bình Dương trên sân nhà. 

Trận đấu giữa Nam Định và Bình Dương trong khuôn khổ vòng 5 V.League 2022 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 3.7 tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/571/hlv-nguyen-van-sy-nam-dinh-thi-dau-khong-tot-bang-ha-noi/