vị trí của bạn Home freebet 100k

HLV Nguyễn Đức Thắng: "Đình Trọng bị chấn thương cơ đùi"

Hai bàn thắng của Nguyễn Xuân Nam, Hồ Tấn Tài và một bàn phản lưới nhà của cầu thủ Bình Dương giúp B

Hai bàn thắng của Nguyễn Xuân Nam, Hồ Tấn Tài và một bàn phản lưới nhà của cầu thủ Bình Dương giúp Bình Định có chiến thắng nghẹt thở 3-2. Đây là chiến thắng quan trọng để thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng sốc lại tinh thần sau 2 trận thua liên tiếp trước Hải Phòng và Đà Nẵng.

“Tôi vui vì các học trò nỗ lực để bảo vệ chiến thắng không dễ dàng. Tinh thần chúng tôi vẫn rất tốt dù bị dẫn trước. Các cầu thủ đã đúng chiến thuật, quyết tâm và đặc biệt là không nôn nóng.

Chúng tôi áp dụng các chiến thuật trong từng thời điểm.  Niềm vui trở lại với đội bóng. Hai trận thua vừa rồi, chúng tôi coi là tai nạn. Chúng tôi đá hay hơn nhưng không ghi bàn. Các cầu thủ đã làm tốt hơn trong nhiệm vụ ghi bàn”, huấn luyện viên Đức Thắng chia sẻ cảm xúc sau trận thắng.

Phong độ của Bình Định đang phụ thuộc nhiều vào Hồ Tấn Tài. Dù thi đấu ở vị trí hậu vệ nhưng Tấn Tài đã đóng góp 3 bàn thắng, nhiều nhất Bình Định vào lúc này.

Về phong độ của các cầu thủ tấn công, ông Thắng đánh giá: “Các cầu thủ tấn công phong độ không cao, hiệu suất kém và thể lực không tốt. Khi tìm được cầu thủ tốt thì tôi mới tính chuyện chuyển nhượng. Hiện tại, chúng tôi rất khó tìm cầu thủ giỏi vì họ đang trôi dạt ở những giải đấu khác. Năm sau sẽ là thời điểm thích hợp để tôi tìm được cầu thủ chất lượng cho Bình Định”.

Đình Trọng tiếp tục gây chú ý khi có những bước đi tập tễnh trong trận đấu với Bình Dương. Về tình hình lực lượng của Bình Định, ông Thắng tiết lộ: “Rafaelson có thể trở lại sớm nhất. Đình Trọng vẫn có thể thi đấu được. Tôi đã sẵn sàng thay thế nhưng cậu ấy vẫn báo chơi tiếp được. Cậu ấy bị chấn thương cơ đùi”.

3 điểm có được giúp Bình Định leo lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 14 điểm sau 9 trận đã đấu và vẫn còn nguyên cơ hội cạnh tranh chức vô địch. Vòng tiếp theo, Bình Định sẽ trở về sân nhà và có trận đấu ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua vô địch với câu lạc bộ Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/569/hlv-nguyen-duc-thang-dinh-trong-bi-chan-thuong-co-dui/