vị trí của bạn Home superbet88

Phóng hỏa đốt nhà, ăn trộm tiền bạc, giờ Maradona còn bị cô bồ đáng tuổi cháu “đá đít” khỏi nhà của mình

Chuyện tình đũa lệch giữa Diego Maradona (58 tuổi) và Rocio Oliva (30 tuổi) lại một lần nữa rơi vào

Phóng hỏa đốt nhà, ăn trộm tiền bạc, giờ Maradona còn bị cô bồ đáng tuổi cháu đá đít khỏi nhà của mình - Ảnh 1.

Chuyện tình đũa lệch giữa Diego Maradona (58 tuổi) và Rocio Oliva (30 tuổi) lại một lần nữa rơi vào cảnh đổ vỡ. Cặp đôi này từng hẹn hò với nhau từ năm 2012 sau khi Maradona ly dị vợ cũ. Tuy nhiên, họ sớm chia tay vào năm 2014 do cựu danh thủ người Argentina tố cáo cô bồ có thói táy máy, hay ăn trộm đồ của ông tại ngôi nhà riêng ở Dubai.

Phóng hỏa đốt nhà, ăn trộm tiền bạc, giờ Maradona còn bị cô bồ đáng tuổi cháu đá đít khỏi nhà của mình - Ảnh 2.

Chẳng biết tình cảm đậm sâu thế nào mà hai người này bỗng dưng cặp kè lại sau cuộc chia tay đầy tai tiếng. Mặn nồng chưa lâu, tháng 2 năm ngoái, Maradona “đập” Olivia tơi bời đến nỗi cảnh sát phải gọi ông tới đồn để làm việc. Thế mà sau chuyện này, cả hai vẫn âu yếm nhau như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Phóng hỏa đốt nhà, ăn trộm tiền bạc, giờ Maradona còn bị cô bồ đáng tuổi cháu đá đít khỏi nhà của mình - Ảnh 3.

Dù vậy, chuyện tình “lệch pha” giữa Maradona và Olivia cũng không thể tránh khỏi cái kết như nhiều người đã dự đoán từ trước. Chuyện là cô bồ đáng tuổi cháu gái của Maradona ỡm ờ trả lời với ESPN rằng mình vẫn là “hoa chưa chủ”. Câu trả lời như tát vào mặt khiến cựu danh thủ Argentina khiến ông tức sôi máu. Maradona cãi nhau tưng bừng với Olivia rồi bị cô nàng đuổi khỏi nhà… do ông mua tặng ở khu Bella Vista.

Phóng hỏa đốt nhà, ăn trộm tiền bạc, giờ Maradona còn bị cô bồ đáng tuổi cháu đá đít khỏi nhà của mình - Ảnh 4.

Maradona đang tìm luật sư để đòi lại căn nhà. Ông có thể mất tình nhưng mất nhà thì không. Nhất là khi Maradona còn bị cô bồ đáng tuổi cháu cắm sừng. Được biết, Olivia trước khi tuyên bố “hoa vô chủ” đã cặp kè với người khác sau lưng Maradona và bị “Cậu bé vàng” phát hiện. Đây dường như mới là lý do chính khiến Maradona kiên quyết làm “ra ngô ra khoai” với Olivia.

Phóng hỏa đốt nhà, ăn trộm tiền bạc, giờ Maradona còn bị cô bồ đáng tuổi cháu đá đít khỏi nhà của mình - Ảnh 5.

Lại nói thêm về tấn hài kịch giữa Maradona và Olivia, chẳng là sau vụ chia tay ồn ào năm 2014, nhà cha của Maradona bỗng dưng bốc cháy phừng phừng nhưng may là không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra. Cựu tiền đạo ĐT Argentina tố cáo cô bồ là người phóng hỏa dù cho Olivia một mực phản bác. Cuối cùng, do cảnh sát không tìm được chứng cứ cụ thể nên người tình của Maradona đã được tuyên bố vô can.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/561/phong-hoa-dot-nha-an-trom-tien-bac-gio-maradona-con-bi-co-bo-dang-tuoi-chau-da-dit-khoi-nha-cua-minh/