vị trí của bạn Home freebet 100k

Vũ công khiêng quan tài muốn sau này tiễn đưa Ronaldinho và Messi về nơi an nghỉ cuối cùng

Benjamin Aidoo là một trong những vũ công gây sốt cộng đồng mạng trong suốt thời gian qua với điệu n

Benjamin Aidoo là một trong những vũ công gây sốt cộng đồng mạng trong suốt thời gian qua với điệu nhảy khiêng quan tài. Năm 2007, anh chàng thành lập nhóm của riêng mình tại thủ đô của Ghana. Với thế giới, đây là điều kì lạ khi nhảy múa trong đám tang. Nhưng theo phong tục truyền thống của người dân bản địa, họ muốn tiễn đưa người quá cố với không khí vui nhộn. Thậm chí, chi phí để thuê đội vũ công lên tới 400 USD, tương đương hơn 9 triệu đồng.

 - Ảnh 1.

Benjamin Aidoo (bìa trái) cùng đội vũ công của mình.

Mới đây, Aidoo đã có buổi phỏng vấn cùng tờ Foot Mercato. Khi được hỏi rằng anh muốn tiễn đưa cầu thủ nào nhất trong làng bóng đá, Aidoo trả lời: “Tôi cầu chúc họ sẽ sống lâu. Nhưng nếu có cơ hội, tôi ước là người đưa Ronaldinho tới nơi an nghỉ cuối cùng. Sau đó là Maradona và cuối cùng là Messi. Ronaldinho là cầu thủ luôn khiến tôi khâm phục nhất. Đây là sự tôn vinh của những vũ công như tôi dành tới vũ công sân cỏ – Ronaldinho”.

 - Ảnh 2.

Aidoo muốn được “nhảy múa” trong đám tang của 3 ngôi sao này.

Là fan cứng của Messi cũng như Barcelona nhưng Aidoo thừa nhận ghét cay đắng Luis Suarez. Nguyên nhân là tại kỳ World Cup 2010, ngôi sao người Uruguay đã cướp đi chiếc vé tới bán kết của Ghana khi dùng tay cản phá bóng ngay trước vạch vôi. Ghana thất bại khi không thể hạ gục thủ thành Uruguay trên chấm phạt đền. Anh cho biết: “Vì cái tay của Suarez mà Ghana bị loại, điều đó thật tồi tệ”.

Cuối cùng, Aidoo nói về công việc của một vũ công. “Có những người không còn muốn khóc nữa. Nhưng cũng có người khóc và dù thế nào, chúng tôi khiến họ hạnh phúc nhờ những gì chúng tôi làm”, anh chàng chia sẻ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/558/vu-cong-khieng-quan-tai-muon-sau-nay-tien-dua-ronaldinho-va-messi-ve-noi-an-nghi-cuoi-cung/