vị trí của bạn Home superbet88

Bạn thân người yêu tin đồn của Quang Hải phủ nhận chuyện yêu đương

Cô gái được gán ghép với Quang Hải có tên Nguyễn Thảo Mi, hiện đang làm công việc kinh doanh tại TPH

Cô gái được gán ghép với Quang Hải có tên Nguyễn Thảo Mi, hiện đang làm công việc kinh doanh tại TPHCM. Chuyện tình của cả hai được xây dựng nên bắt đầu bằng việc Quang Hải theo dõi Thảo Mi trên Instagram và thả tim liên tục ảnh của cô gái này. Trong số 56 người được tiền vệ 22 tuổi theo dõi, không chỉ có Thảo Mi mà những người bạn thân của cô nàng cũng được Quang Hải án nút theo dõi.

Tuy nhiên, đến hiện tại, Quang Hải và Thảo Mi đều giữ im lặng, không đề cập bất cứ chuyện gì liên quan đến vấn đề này. Trong khi đó, một người bạn thân đã bình luận vào một bài đăng của Thảo Mi và khẳng định tất cả chỉ là tin đồn.

 - Ảnh 1.

Bạn thân Thảo Mi lên tiếng chuyện tình chỉ là tin đồn.

Theo tìm hiểu, Thảo Mi sinh năm 1995, sở hữu vóc dáng sexy và có một hội bạn thân cũng toàn người đẹp ở TPHCM. Thảo Mi cũng chia sẻ nhiều hình ảnh thân thiết với diễn viên nổi tiếng Trương Ngọc Ánh. Các hình ảnh được cô đăng tải lên mạng xã hội chủ yếu là đi chơi xa, tụ tập với bạn bè ở bar, nhà hàng hay khoe vóc dáng,… Cô nàng cũng làm việc kinh doanh đến chăm sóc sắc đẹp và dự nhiều sự kiện liên quan.

Cặp đôi Quang Hải – Nhật Lê có dấu hiệu lục đục tình cảm trong vài tháng trở lại đây. Cả hai bỏ biệt danh của nhau trong phần thay thế trên Facebook và cả trạng thái hẹn hò. Bên cạnh đó, việc Nhật Lê liên tục vắng mặt ở các sự kiện của gia đình Quang Hải hay đăng những tấm ảnh, dòng trạng thái cô đơn, thất tình đều khẳng định thêm cho mối quan hệ giữa cả hai đang rạn nứt.

Hiện tại, Thảo Mi vẫn giữ cuộc sống của riêng mình, cô để chế độ bình luận trên Facebook chỉ dành cho bạn bè nên không phải đón nhận những bình luận tiêu cực của các fan hâm mộ cặp đội Quang Hải – Nhật Lê.

Thảo Mi sở hữu thân hình bốc lửa và có mối quan hệ gần gũi với diễn viên Trương Ngọc Ánh. Ảnh: FBNV.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/556/ban-than-nguoi-yeu-tin-don-cua-quang-hai-phu-nhan-chuyen-yeu-duong/