vị trí của bạn Home top toto 1

HLV Bình Dương nói gì sau trận hoà 2-2 trước Hải Phòng?

“Hải Phòng đã thi đấu tốt hơn trước Bình Dương trong hiệp 1. Tuy nhiên, hiệp 2, Bình Dương đã lấy lạ

“Hải Phòng đã thi đấu tốt hơn trước Bình Dương trong hiệp 1. Tuy nhiên, hiệp 2, Bình Dương đã lấy lại thế trận và trận đấu diễn ra cân bằng hơn. Tỉ số hoà 2-2 đã phản ảnh đúng trận đấu” – huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh chia sẻ sau trận đấu với Hải Phòng.

Theo ông Chỉnh, Bình Dương phải đối đầu Hải Phòng với lực lượng rất mỏng. Ông nói: “Trước trận, Bình Dương ghi nhận nhiều cầu thủ mắc COVID-19. Lực lượng của chúng tôi rất mỏng, có bao nhiêu chơi bấy nhiêu. Tôi hy vọng vào khát khao, thể lực của các cầu thủ trẻ. Khi tôi đưa những cầu thủ trẻ vào sân trong hiệp 2 thì họ đã chơi không tệ. Đối với các cầu thủ trẻ, tôi chỉ cần họ không sợ đối thủ là được”.

“Hiện tại, cách biệt với các đội xếp trên chỉ bằng 1 trận đấu. Đường còn dài, mùa giải này, ngoài lực lượng thì yếu tố may mắn cũng ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Nhưng các bạn cũng thấy, nhiều đội đang chuẩn bị bước vào trận quan trọng thì lại có nhiều cầu thủ dương tính COVID-19. Vì vậy, may mắn ảnh hưởng nhiều đến kết quả các đội năm nay”, ông Chỉnh nói thêm.

Trong trận đấu với Hải Phòng, Tiến Linh đã ghi bàn ấn định 2-2 cho Bình Dương. Theo huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh, Tiến Linh đã bị chăm sóc kỹ. Vì vậy, ông đã sắp xếp cho một người thi đấu cạnh Tiến Linh để lôi kéo sự chú ý của đối phương để Tiến Linh có khoản trống di chuyển.

Sau trận hòa 2-2 trước Hải Phòng, Bình Dương sẽ cho cầu thủ nghỉ 1 tuần. Sau đó, đội sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho Cúp Quốc gia 2022 trong thời gian V.League dừng 4 tháng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/552/hlv-binh-duong-noi-gi-sau-tran-hoa-2-2-truoc-hai-phong/