vị trí của bạn Home freebet 100k

HLV Park Hang-seo tung đội hình mạnh nhất đấu U23 Indonesia

Với những cái tên có trong đội hình xuất phát, dễ dàng hình dung chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ sử

Với những cái tên có trong đội hình xuất phát, dễ dàng hình dung chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ sử dụng sơ đồ 3-5-2 để đối đầu với U23 Indonesia.

Thủ thành Văn Toản là sự lựa chọn trong khung gỗ U23 Việt Nam. Ngoài bộ đôi đã thể hiện được giá trị của mình ở cả đội tuyển Việt Nam và U23 là Việt Anh và Thanh Bình, thì Tấn Tài cũng là cái tên còn lại chơi trong sơ đồ 3 hậu vệ của huấn luyện viên Park Hang-seo.

Với mục tiêu kiểm soát tốt thế trận và tạo được thế chủ động trong lối chơi, tuyến giữa của U23 Việt Nam sẽ vận hành dựa trên sự đa năng và kinh nghiệm của 2 cầu thủ trên U23 là Hùng Dũng và Hoàng Đức. Hoàng Anh cũng sẽ là cái tên hỗ trợ cho 2 đàn anh của mình ở khu vực trung tuyến.

Bên hành lang 2 cánh, Văn Xuân và Văn Đô chính là những sự lựa chọn của ông Park nhờ vào sự cơ động trong lối chơi, khả năng phòng ngự lẫn tham gia tấn công. Đặc biệt, đây là 2 cầu thủ có nguồn thể lực dồi dào, sẽ đảm bảo được khả năng lên công về thủ trước lối chơi phòng ngự phản công của U23 Indonesia.

Trên hàng công, Văn Tùng sẽ đá cặp với Tiến Linh. Dù trước đó có thông tin tiền đạo Tiến Linh đang gặp chấn thương và bỏ ngỏ khả năng ra sân, dù vậy ông Park cũng điền tên cầu thủ này ở danh sách thi đấu.

Với tính chất được xem là “chung kết bảng”, nên cũng không quá bất ngờ khi huấn luyện viên Park Hang-seo đã rất thận trọng và bố trí đội hình được xem là mạnh nhất của U23 Việt Nam. Tất cả đều hướng đến mục tiêu có được kết quả thuận lợi ở trận mở màn SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/546/hlv-park-hang-seo-tung-doi-hinh-manh-nhat-dau-u23-indonesia/