vị trí của bạn Home top toto 1

VFF đi tìm những "tiểu" Huỳnh Như, Hải Yến cho bóng đá nữ Việt Nam

Sáng nay (14.7), tại sân bóng FIFA – trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam VFF đã diễn ra vòng 2 ch

Sáng nay (14.7), tại sân bóng FIFA – trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam VFF đã diễn ra vòng 2 chương trình tuyển chọn vận động viên đội dự tuyển nữ Việt Nam. Đây có thể coi là những “tiểu” Huỳnh Như, Hải Yến, Thanh Nhã trong tương lai của bóng đá Việt Nam.

Buổi tuyển chọn bao gồm nhiều bài tập về tốc độ, độ linh hoạt, tập trung, nhảy xa kết hợp cùng một số bài tập với bóng, tư duy bóng, tranh chấp, sút bóng. Cuối cùng là phần thi đấu đối kháng 1vs1 và 5vs5.

Thông qua các bài tập này, chuyên gia, giám đốc kỹ thuật bóng đá nữ Akira Lijri cùng ban huấn luyện sẽ tiến hành sàng lọc dựa trên số điểm đạt được ở từng nội dung bài tập. Các cầu thủ vượt qua vòng tuyển chọn sẽ chính thức trở thành thành viên đội U13 dự tuyển nữ Việt Nam.

Chia sẻ về buổi tuyển chọn, ông Akira cho biết: “Chúng tôi tuyển chọn các cầu thủ này dựa trên khả năng thích ứng, tương tác cùng các bài tập. Có một số vận động viên tương đối tốt về chất lượng và nền tảng thể lực. Tuy nhiên có một số khá nhỏ và thấp”.

Ghi nhận tại buổi tuyển chọn, vận động viên nhí Nguyễn Thị Minh Ánh vượt qua cấp độ 90 của bài tập sức bền. Đây là cấp độ mà nhiều cầu thủ của U19 Việt Nam không thể đạt được trong các buổi kiểm tra gần đây.

Sau đợt tuyển chọn diễn ra ngày 14.7, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục tuyển chọn tại các khu vực Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh để tìm kiếm lực lượng cầu thủ dồi dào, chất lượng nhất cho U13 dự tuyển nữ Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/536/vff-di-tim-nhung-tieu-huynh-nhu-hai-yen-cho-bong-da-nu-viet-nam/