vị trí của bạn Home happybet88

VĐV điền kinh 19 tuổi bị bắn chết tại Mỹ

Hôm qua, tờ The Guardian đăng tải thông tin Tony Martin, một VĐV điền kinh mang quốc tịch Mỹ bị bắn

Hôm qua, tờ The Guardian đăng tải thông tin Tony Martin, một VĐV điền kinh mang quốc tịch Mỹ bị bắn chết ở bang Michigan. Trang Twitter chính thức của tiểu bang này cũng đã xác nhận tin buồn.

Tony chết tại chỗ sau khi bị bắn ở một trạm xăng tên Sunoco. Điều đáng chú ý là VĐV sinh năm 2000 này không phải nạn nhân duy nhất của vụ xả súng. Người xấu số còn lại tên Morgan, 22 tuổi, qua đời tại bệnh viện vì mất quá nhiều máu.

Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 1 ngày điều tra, cảnh sát vẫn chưa tìm được nghi phạm gây ra vụ việc.

Sự ra đi đầy bất ngờ của Tony khiến nhiều người cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Năm nay 19 tuổi, Tony Martin nằm trong top những VĐV điền kinh trẻ tài năng nhất nước Mỹ. Trong cuộc thi nhảy xa được tổ chức ở Michigan năm 2018, Tony Martin đã lập kỷ lục với thành tích 8,07 mét. Cuối năm 2019, anh xuất hiện trong danh sách những VĐV điền kinh xuất sắc nhất bang được cử đi thi đấu toàn quốc bộ môn chạy nước rút 60 mét và 200 mét.

Tài năng sớm nở rộ của Tony Martin khiến anh được so sánh với huyền thoại Carl Lewis.

“Tony là một cậu bé dễ gần. Cậu ấy thích thể thao nhưng vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình ở trường học và chưa bao giờ dính vào một vụ ẩu đả nào”, ông DeEddie Sanders, vị HLV từng dẫn dắt Tony Martin ở trường cấp 3 chia sẻ với Detroit Free Press.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/501/vdv-dien-kinh-19-tuoi-bi-ban-chet-tai-my/