vị trí của bạn Home viral bet 77

Duy Mạnh gây cười khi hát cho con trai nghe, Quế Ngọc Hải đăng ảnh đầy ngọt ngào trước ngày lên tuyển

Duy Mạnh hát cho con trai nghe trên xe Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Mạnh đã đăng tải đoạn video

Duy Mạnh hát cho con trai nghe trên xe

Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Mạnh đã đăng tải đoạn video khá hài hước. Trong đó, anh chàng ngồi trên xe cùng mẹ và con trai bé Ú, tranh thủ hát theo nhạc đang phát và chơi đùa với con trai. Giọng hát của chàng trung vệ sinh năm 1996 khá buồn cười, có chút khàn như đang ốm nhưng bé Ú vẫn rất chăm chú lắng nghe. Duy Mạnh cũng vô cùng thích thú khi thấy con “hưởng ứng”.

Duy Mạnh không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển Quốc gia nên anh có rất nhiều thời gian dành cho gia đình. Trong khi những đồng đội thân thiết khác của Duy Mạnh lại khá bận rộn. Xuân Mạnh, Bùi Tiến Dũng vừa gấp rút chuẩn bị cho đám cưới, vừa lo luyện tập. Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức cùng một số cầu thủ khác lại phải tạm chia tay gia đình sau nhiều ngày quây quần.

Vào ngày mai (6/11), ĐTQG sẽ có buổi tập đầu tiên. Dù sao đây cũng chỉ là dịp để HLV Park Hang-seo rà soát lực lượng, đánh giá phong độ của các cầu thủ.

Ảnh: FBNV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/496/duy-manh-gay-cuoi-khi-hat-cho-con-trai-nghe-que-ngoc-hai-dang-anh-day-ngot-ngao-truoc-ngay-len-tuyen/