vị trí của bạn Home viral bet 77

Nhà vô địch Olympic tiết lộ bí mật gây chấn động thể thao Mỹ

Cựu vận động viên thể dục dụng cụ, McKayla Maroney, từng giành 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc

Cựu vận động viên thể dục dụng cụ, McKayla Maroney, từng giành 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc cho đội tuyển Mỹ tại Olympic London 2012. Mới đây cô đã tiết lộ thông tin gây sốc, vạch trần những góc khuất của thể dục dụng cụ Mỹ lên trên trang Instagram cá nhân, vụ việc nhanh chóng trở thành đề tài thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Maroney đã chia sẻ: “Việc tôi bị ép thi đấu trong tình trạng chấn thương thực sự là điều mạo hiểm, ảnh hưởng tới cả sự nghiệp thể dục dụng cụ của tôi ở thời điểm đó và cho tới tận sau này.

Khoảng 2 tuần trước khi Olympic 2012 khởi tranh, tôi bị vỡ mũi và mọi thứ trở nên tồi tệ. Thậm chí, tới thời điểm đặt chân xuống London, tôi vẫn còn cảm thấy rất đau. Thế nhưng, HLV Marta Karolyi lại tỏ ra không quan tâm.

Tôi nhớ rằng thời điểm đó, tôi không thể tập luyện với xà, nhưng HLV vẫn bắt tôi đứng dậy và hoàn thành đủ ba bài tập. Tôi đau khủng khiếp và đã nói với HLV của mình.

Sau đó, bác sĩ Larry Nassar đã nói dối về tình trạng chấn thương của tôi với HLV Marta Karolyi. Ngay sau khi quay lại, bà ấy hét lớn vào mặt tôi: Tại sao cứ cố làm ra vẻ nghiêm trọng đến vậy? Đó chỉ là vết thương cũ thôi”.

Ở tuổi 16, Maroney đã xuất sắc giành được hai tấm huy chương cao quý cho đoàn thể thao Mỹ, nhưng cái giá mà Maroney phải trả để có được thành công này là vô cùng lớn.

Bác sĩ Larry Nassar, người từng bị kết tội lạm dụng tình dục 150 VĐV và bị kết án 175 năm tù đã nói dối về tình trạng chấn thương của cô, để ép ra sân thi đấu. Trong vụ việc gây chấn động cả nước Mỹ, Maroney là nạn nhân của vụ việc và cô đã đứng ra thành lập nhóm tố cáo Larry Nassar.

McKayla Maroney cũng tiết lộ rằng hầu hết các VĐV ở Mỹ đều phải chịu tình cảnh giống mình: Tôi nghĩ hầu hết các VĐV đều phải vượt qua nghịch cảnh và có tinh thần mạnh mẽ. Chúng tôi đã phải chịu đựng quá nhiều bất công, trong đó có việc bị lạm dụng tình dục”.

Tuy nhiên, trước những lời buộc tội của Maroney, Liên đoàn thể dục dụng cụ Mỹ (USAG) đã thẳng thừng phủ nhận và khẳng định họ không chịu trách nhiệm về việc này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/493/nha-vo-dich-olympic-tiet-lo-bi-mat-gay-chan-dong-the-thao-my/