vị trí của bạn Home freebet 100k

Nóng: Toàn bộ dàn sao Real Madrid phải cách ly 14 ngày sau khi một thành viên CLB dương tính với Covid-19

CLB thể thao Real Madrid vừa chính thức kích hoạt tình trạng khẩn cấp liên quan đến dịch Covid-19 do

CLB thể thao Real Madrid vừa chính thức kích hoạt tình trạng khẩn cấp liên quan đến dịch Covid-19 do Trey Thompkins, một cầu thủ thuộc đội bóng rổ, có kết quả xét nghiệm dương tính với chủng mới của virus Corona vào sáng hôm nay (giờ địa phương).

Nóng: Toàn bộ dàn sao Real Madrid phải cách ly 14 ngày sau khi một thành viên CLB dương tính với Covid-19 - Ảnh 1.

Cầu thủ Trey Thompkins của Real Madrid đã có kết quả dương tính với Covid-19 vào sáng nay.

Sau khi biết được kết quả xét nghiệm, toàn bộ thành viên của đội bóng rổ Real Madrid đã phải khẩn cấp sơ tán khỏi trung tâm huấn luyệnValdebebas để thực hiện việc cách ly. Đội bóng đá Real Madrid, vốn có buổi tập sau đó vài tiếng, cũng phải thực hiện yêu cầu tương tự do có rất nhiều cơ sở vật chất tạiValdebebas được 2 CLB thể thao này sử dụng chung.

Trong tuyên bố chính thức của mình, CLB Real Madrid đã đưa ra thông báo: “Một thành viên của đội bóng rổ đã có kết quả dương tính với Covid-19. Mọi biện pháp kiểm dịch sẽ được tiến hành ngay lập tức. Ưu tiên là 2 đội bóng rổ và bóng đá, do cùng sử dụng những cơ sở vật chất tại Real Madrid”.

“Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem xét việc đóng cửa sân tậpValdebebas càng sớm càng tốt để thực hiện việc khử trùng và toàn bộ nhân viên đang làm việc tại Real Madrid cũng sẽ được đưa vào diện cách ly”.

Nóng: Toàn bộ dàn sao Real Madrid phải cách ly 14 ngày sau khi một thành viên CLB dương tính với Covid-19 - Ảnh 2.

Toàn thể thành viên của Real Madrid, bao gồm CLB bóng đá sẽ thực hiện các biện pháp cách ly cần thiết.

“Các trận đấu thuộc Euro League (bóng rổ) và La Liga (bóng đá) sẽ bị hoãn một thời gian cho đến khi có thông báo mới”.

Việc toàn bộ cầu thủ và thành viên ban huấn luyện phải cách ly 2 tuần khiến Real Madrid chắc chắn không thể tham dự trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Manchester City (dự kiến diễn ra rạng sáng ngày 18/3). Nhiều khả năng trong ít giờ tới, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) cũng sẽ đưa ra thông báo tạm hoãn các trận đấu thuộc vòng knock-out cúp châu Âu.

Đây là một biện pháp cần thiết đến từ BLĐ Real Madrid, nhất là trong bối cảnh Tây Ban Nha đang có dấu hiệu bùng phát dữ dội Covid-19 và có nguy cơ trở thành ổ dịch mới ở châu Âu.

Đến sáng 11/3, Tây Ban Nha đã ghi nhận 1.695 ca nhiễm Covid-19 (cao thứ ba châu Âu sau Italy, Pháp và cao thứ sáu trên toàn thế giới). TheoReutersđưa tin,số bệnh nhân đã tăng gấp 3 lần kể từ hôm Chủ nhật (8/3) và tăng gấp 10 lần chỉ trong một tuần.Số ca tử vong do nhiễm Covid-19 của Tây Ban Nha hiện tại là 35 người, cao thứ tư trên thế giới sau Trung Quốc đại lục (3.046 nạn nhân), Italy (691), Iran (291) và Hàn Quốc (54).

Nóng: Toàn bộ dàn sao Real Madrid phải cách ly 14 ngày sau khi một thành viên CLB dương tính với Covid-19 - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/482/nong-toan-bo-dan-sao-real-madrid-phai-cach-ly-14-ngay-sau-khi-mot-thanh-vien-clb-duong-tinh-voi-covid-19/