vị trí của bạn Home happybet88

Quỳnh Anh dí dỏm khoe ảnh con trai “chỉ đạo” giống hệt bố Duy Mạnh, vợ Văn Đức lo chuyện “xây sửa” dù đang mang bầu

Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh chia sẻ tấm hình bé Ú đang chơi đùa ngoài sân bóng. Cậu bé hào hứng gi

Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh chia sẻ tấm hình bé Ú đang chơi đùa ngoài sân bóng. Cậu bé hào hứng giơ tay chỉ về phía trước, lập tức Quỳnh Anh liên tưởng tới hình ảnh của Duy Mạnh khi thi đấu. Cô nàng ghép hình và đăng trạng thái dí dỏm: “Cái nết ra sân hay chỉ đạo giống… À mà thôi, không phải nói”. Quả thực là không cần nói ai cũng thấy bé Ú giống bố Duy Mạnh thế nào rồi.

Bên dưới phần bình luận, Duy Mạnh cũng đáp lời: “Con trai, chỉ trỏ như thật”. Hiện tại, Duy Mạnh đang phải tạm xa gia đình để làm nhiệm vụ tại ĐTQG Việt Nam, chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Cách đây không lâu, Quỳnh Anh cũng từng chia sẻ về việc bé Ú rất quấn bố mỗi khi Duy Mạnh về nhà. Bé Ú càng lớn lại càng có nhiều thói quen giống bố hơn.

Một “hậu phương” khác là cô vợ Nhật Linh của Văn Đức thì lại chia sẻ hình ảnh làm lễ động thổ. Chồng không có nhà nhưng mọi việc vẫn được lo toan chu toàn. Nhật Linh cũng khá vất vả vì đang mang bầu em bé thứ 2. Cặp đôi này thông báo tin vui tới mọi người cách đây chưa lâu. Gia đình luôn là động lực lớn đối với Phan Văn Đức để anh có thể bước tiếp dù đang trải qua giai đoạn khó khăn.

Ảnh: FBNV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/470/quynh-anh-di-dom-khoe-anh-con-trai-chi-dao-giong-het-bo-duy-manh-vo-van-duc-lo-chuyen-xay-sua-du-dang-mang-bau/