vị trí của bạn Home top toto 1

Bộ trưởng Y tế Đức muốn tự tiêm vaccine cho Kimmich

“Tôi đề nghị tự mình tiêm phòng cho Kimmnich và giải thích tất cả các rủi ro cho cậu ấy. Các rủi ro

“Tôi đề nghị tự mình tiêm phòng cho Kimmnich và giải thích tất cả các rủi ro cho cậu ấy. Các rủi ro sẽ cao hơn đáng kể, nếu bạn không tiêm phòng”, Lauterbach nói với tạp chí Đức Bunte hôm 2/2.

Tháng 10/2021, Kimmich thông báo không tiêm chủng, và lên tiếng ủng hộ những người có quyết định tương tự. Cầu thủ 26 tuổi bày tỏ mong muốn tránh mắc Covid-19 thông qua các biện pháp như cách ly xã hội mà không cần tiêm phòng.

Hơn một tháng sau, anh nhiễm bệnh. Dù chữa khỏi sau hai tuần, anh vẫn không thể trở lại thi đấu vì biến chứng ở phổi, lỡ sáu trận tại Bundesliga và hai trận tại Champions League cuối năm 2021. Anh sau đó đổi ý muốn tiêm vaccine.

“Thật tuyệt khi Kimmich muốn được tiêm phòng. Tôi chưa bao giờ đánh giá về cậu ấy. Đó là quyền, là cơ thể của Kimmich, và cậu ấy cảm thấy sợ hãi”, Lauterbach bình luận thêm.

Bộ trưởng Bộ Y tế Đức tiết lộ nhiều bạn bè và người thân trong gia đình đã quyết định tiêm vaccine. “Con gái tôi muốn được tiêm phòng. Mẹ của tôi cũng vậy. Bà ấy 86 tuổi, và đến từ một thế hệ tin rằng tiêm chủng là điều may mắn”.

Lauterbach cũng cho biết đã tiến hành tiêm phòng cho nhiều người trong một chiếc xe buýt ở các điểm nóng xã hội. Ông cũng nhấn mạnh nghĩa vụ tiêm chủng chung sẽ làm dịu các cuộc tranh cãi lớn tại Đức, quốc gia không bắt buộc người dân tiêm phòng.

Kimmich đá trọn ba trận đầu năm 2022 cùng Bayern, gồm thất bại 1-2 trước Gladbach ngay trên sân nhà, cùng hai trận thắng Cologne 4-0 và Hertha Berlin 4-1 tại Bundesliga. Tối 5/2, Kimmich và đồng đội sẽ tiếp Leipzig ở vòng 21 Bundesliga sau kỳ nghỉ đông.

Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Đức ZDF tháng 12/2021, Kimmich tiết lộ anh đã lên lịch tiêm vaccine, nhưng phải hoãn vì mắc Covid-19. Tiền vệ người Đức cho biết anh sẽ tiêm phòng khi đến hạn.

Khi được hỏi về quyết định không tiêm chủng, Kimmich đáp: “Nhìn chung, thật khó để tôi đối phó với nỗi sợ hãi và lo lắng của mình. Đó là lý do tôi chưa tiêm suốt một thời gian dài. Bây giờ, nhìn lại, tôi ước mình quyết định tiêm vaccine sớm hơn. Nhưng lúc đó, tôi không thể quyết định như vậy”.

Hồng Duy

Kimmich hối hận vì không tiêm vaccineKimmich trả giá vì không tiêm vaccineBa cầu thủ Bayern bị cách ly vì chưa tiêm vaccine

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/410/bo-truong-y-te-duc-muon-tu-tiem-vaccine-cho-kimmich/