vị trí của bạn Home top toto 1

ronaldo marcelo

TIN ĐỒN: Marcelo có thể nối gót Ronaldo đến Juventus【ronaldo marcelo】:Theo Corriere della Sera, Juve

ronaldo marcelo

TIN ĐỒN: Marcelo có thể nối gót Ronaldo đến Juventus

ronaldo marcelo

Theo Corriere della Sera, Juventus đang có những động thái hết sức nghiêm túc nhằm chiêu mộ hậu vệ ngôi sao Marcelo của Real Madrid.

Bianconeri đang là đội bóng khuấy đảo thị trường chuyển nhượng mùa Hè này, khi vừa gây sốc bằng bom tấn trị giá 112 triệu Euro mang tên Cristiano Ronaldo. Và giờ đây, họ còn muốn đưa thêm “cạ cứng” Marcelo của CR7 về sân Allianz of Turin.

Marcelo Champions League final Real Madrid 26 05 2018Marcelo đã sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu mới sau những năm tháng thành công cùng Real Madrid?

Corriere della Sera nhấn mạnh, “siêu cò” Jorge Mendes – người đại diện của Marcelo sẵn sàng đứng ra thúc đẩy thêm một thương vụ lớn nữa giữa Juve và Real. Tuy nhiên, khả năng xảy ra của thương vụ này còn phụ thuộc vào việc Juve có bán Alex Sandro hay là không.

Cầu thủ mang áo số 12 của Bà đầm già hiện đang được cả PSG, Manchester United và Chelsea theo đuổi. Chỉ trong trường hợp anh này ra đi, Juve mới mạnh mẽ xúc tiến vụ Marcelo.

Giá chuyển nhượng của Marcelo hiện tại rơi vào khoảng 40-60 triệu Euro, tương đương với số tiền mà Juve sẽ thu về nếu bán Alex Sandro. Tuy nhiên, chính mức lương của tuyển thủ Brazil mới là vấn đề lớn mà Juve sẽ cần phải suy xét. Hiện tại, Marcelo đang hưởng lương 11 triệu Euro/mùa, cao bậc nhất ở Real Madrid.

Tuổi tác của Marcelo cũng là vấn đề mà Juve cần cân nhắc. Anh đã bước sang ngưỡng 30 tuổi hồi tháng Năm vừa qua.

TIN ĐỒN: Marcelo có thể nối gót Ronaldo đến Juventus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/370/ronaldo-marcelo/