vị trí của bạn Home viral bet 77

demichelis

Martin Demichelis giã từ sân cỏ ở tuổi 36【demichelis】:Cựu cầu thủ của Bayern Munich và Manchester Ci

demichelis

Martin Demichelis giã từ sân cỏ ở tuổi 36

demichelis

Cựu cầu thủ của Bayern Munich và Manchester City, Martin Demichelis tuyên bố rằng anh sẽ giải nghệ khi mùa giải năm nay kết thúc.

Trung vệ 36 tuổi đã trở về Malaga sau khi được Espanyol giải phóng hợp đồng vào tháng Một vừa qua. Sau 12 trận đấu cho đội bóng cũ, Demichelis tuyên bố rằng đây sẽ là mùa giải cuối cùng anh chơi bóng chuyên nghiệp.

Martin Demichelis Chelsea v Manchester City

"Sự thật là tôi đã đánh mất sức mạnh, sự tập trung," Demichelis chia sẻ. "Suy cho cùng thì nhờ bóng đá mà tôi mới có được thành công như ngày hôm nay."

"Từ tận đáy lòng, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người có mặt ở đây, trong buổi họp báo chia tay này. Malaga đã tin tưởng và giúp tôi giữ được khao khát chơi bóng đến tận bây giờ."

"Được giã từ sự nghiệp tại đội bóng này là giấc mơ của tôi. Malaga luôn là một đội bóng đặc biệt trong tôi. Thật vinh dự khi có cơ hội được chơi cho CLB này."

"Tôi sẽ là một Malaguista mãi mãi và dõi theo CLB cho đến cuối đời."

Martin Demichelis Malaga 18012017Málaga CF

Demichelis là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của River Plate. Anh hai lần lên ngôi tại giải vô địch Argentina trước khi chuyển đến Bayern Munich vào năm 2003. Sau khi giành được vô số danh hiệu cùng Hùm Xám, Demichelis theo chân "thầy cũ" Manuel Pellegrini đến Malaga năm 2011 trước khi chuyển đến khoác áo Manchester City.

Demichelis lên ngôi vô địch Premier League mùa giải 2013-14 cùng The Citizens và mới trở về La Liga vào năm ngoái.

Martin Demichelis giã từ sân cỏ ở tuổi 36

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/368/demichelis/