vị trí của bạn Home viral bet 77

cannavaro

HLV Cannavaro trở lại sau khi bị Guangzhou Evergrande gửi đi 'học văn hóa'【cannavaro】:Với

cannavaro

HLV Cannavaro trở lại sau khi bị Guangzhou Evergrande gửi đi 'học văn hóa'

cannavaro

Với những kết quả không tốt của CLB Guangzhou Evergrande trong thời gian gần đây, huấn luyện viên Fabio Cannavaro đang phải nhận một số áp lực nhất định.

Hồi tuần trước, sau trận hòa 2-2 trước Henan Jianye, đội bóng của nhà cầm quân người Italia chỉ còn duy trì được khoảng cách 1 điểm so với đội đứng thứ hai Shanghai SIPG. Trước đó, Guangzhou cũng đã bị loại khỏi AFC Champions League sau thất bại trước Urawa Red Diamonds tại vòng bán kết.

Đây là những nguyên nhân dẫn đến việc CLB Trung Quốc yêu cầu HLV Cannavaro phải tham gia lớp "văn hóa doanh nghiệp" suốt tuần qua. Trong thời gian này, tiền vệ Zheng Zhi tạm thời được giao trọng trách dẫn dắt đội. 

2019_9_19_Fabio_Cannavaro(C)Getty Images

Sau thời gian tự điều chỉnh, HLV Cannavaro cũng đã được trở lại với băng ghế chỉ đạo. Trong thông cáo mới đây, đại diện CLB Guangzhou Evergrande cho biết: "Vào ngày 3/11, HLV Cannavaro đã viết giải trình tới Xu Jiayin, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Evergrande, cũng như báo cáo và tóm lược về công việc năm 2019."

"Ông Xu Jiayin đã xem xét về những cố gắng trong công tác, cũng như về các hành vi và cả phương thức đào tạo cầu thủ trẻ của Canavaro. Ông Xu cũng chỉ trích sự thiếu sót trong việc khắc phục sai lầm, cũng như việc chưa có được sự quản lý tốt nhất cho đội bóng."

"Ông Xu hy vọng Cannavaro sẽ thực hiện tôn chỉ của Guangzhou Evergrande: 'Luôn nỗ lực hết mình trong tất cả mọi việc', đồng thời học tập và nghiên cứu kĩ lưỡng để nâng cao chất lượng toàn diện cho đội ngũ ban huấn luyện, qua việc quản lý chặt chẽ, thưởng phạt phân minh tới toàn đội, hướng tới chức vô địch CSL thứ 8."

Ở Chinese Super League 2018, Guangzhou Evergrande chỉ về đích ở vị trí thứ hai, kém 5 điểm so với Shanghai SIPG. Kết quả này tạo áp lực lớn cho Cannavaro và học trò khi mùa giải hiện tại chỉ còn 3 vòng sẽ kết thúc. 5 trận gần nhất, họ chỉ mới thắng 1. Nếu không sớm lấy lại phong độ, nguy cơ Guangzhou tụt mất chức vô địch là hoàn toàn có thể xảy ra.

HLV Cannavaro trở lại sau khi bị Guangzhou Evergrande gửi đi 'học văn hóa'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/359/cannavaro/