vị trí của bạn Home happybet88

manchester united vs galatasaray – ngày 31/07/2016 – giao hữu

Chưa ấn định thời gian Ibra ra mắt Man United【manchester united vs galatasaray – ngày 31/07/2016 – g

manchester united vs galatasaray – ngày 31/07/2016 – giao hữu

Chưa ấn định thời gian Ibra ra mắt Man United

manchester united vs galatasaray – ngày 31/07/2016 – giao hữu

​Huấn luyện viên trưởng của Manchester United ông Jose Mourinho khẳng định ông đang cân nhắc việc để tiền đạoZlatan Ibrahimovic nghỉ ngơi và không tham gia tour du đấu trước mùa giải mới.

Theo nguồn tin từ​BBC, nhiều khả năngZlatan Ibrahimovic sẽ không cùng với Manchester United tham gia hai trận giao hữu tại Trung Quốc vớiBorussia Dortmund và Manchester City.

Sweden v Belgium - Group E: UEFA Euro 2016

​Zlatan Ibrahimovic đầu quân cho Manchester Unitedtheo dạng chuyển nhượng tự do vào đầu tháng 7 vừa qua. Theo luật của Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA,mọi cầu thủ đều phải được ngơi ít nhất ba tuần sau mỗi mùa giải trước khi tham dự mùa tiếp theo,Ibrahimovic vừa mới cùng tuyển Thụy Điển chinh chiến tại EURO 2016 và giờ cầu thủ này sẽ được phép nghỉ ngơi.

Jose Mourinho muốn dành thêm thời gian choIbrahimovic nghỉ ngơi, hồi phục thể lực khi mà ông thầy người Bồ Đào Nha quyết định không để choIbrahimovic cùng toàn đội sang Trung Quốc thi đấu giao hữu.

Khác với người đàn anhIbrahimovic, bộ ba tuyển thủ Anh làWayne Rooney, Chris Smalling và Marcus Rashford sẽ cùng với Jose Mourinho sang Trung Quốc giao hữu tuy nhiên ông thầy người Bồ Đào Nha khẳng định sẽ không để cả ba thi đấu mà chỉ đi theo nhằm tập luyện, giảm sức ì sau một thời gian dài nghỉ ngơi.

Theo lịch trình, Manchester United sẽ đá hai trận ở Trung Quốc với Borussia Dortmund (sân Thượng Hải) và Manchester City (sân Bắc Kinh) lần lượt vào các ngày 22 và 25 tháng bảy. Rất có thể phải tới trận đấu vóiGalatasaray vào ngày30/7 hoặc trận đấu vớiEverton vào ngày3/8 thìIbrahimovic mới có cơ hội ra mắt Manchester United.

Chưa ấn định thời gian Ibra ra mắt Man United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/351/manchester-united-vs-galatasaray-ngay-31-07-2016-giao-huu/