vị trí của bạn Home freebet 100k

giải vô địch nước ý

Trung vệ huyền thoại nước Ý chính thức giải nghệ ở tuổi 37【giải vô địch nước ý】:​Nhà vô địch World C

giải vô địch nước ý

Trung vệ huyền thoại nước Ý chính thức giải nghệ ở tuổi 37

giải vô địch nước ý

​Nhà vô địch World Cup 2006 Andrea Barzagli mới đây đã công bố thời điểm treo giày.

“Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về tương lai và đây có lẽ là thời điểm thích hợp. Sau những chấn thương, tôi quyết định sẽ dừng lại vào tháng Sáu”, Barzagli nói.

“Trong đội hình của chúng tôi hiện tại, có rất nhiều cầu thủ mới đến với khát khao phát triển bản thân mình. Nhưng với cá nhân tôi những năm gần đây, khát khao ấy ngày một ít dần”.

Barzagli bắt đầu sự nghiệp bóng đá trong màu áo CLB Rondinella năm 1998 tại Serie D. Đến nay 37 tuổi, lão tướng người Ý trải qua 23 mùa giải.

Top 10 cầu thủ có phí phá vỡ HĐ cao nhất thế giớiNÓNG: Tương lai của Mourinho sắp được định đoạtSáng tỏ thông tin thầy Park triệu tập 100 cầu thủ

Anh là nhân tố quan trọng trong đội hình vô địch Bundesliga mùa giải 2008/09 của Wolfsburg. Sau đó gia nhập Juventus và trở thành một phần lịch sử tại đây.

Đến nay, Barzagli đã bỏ túi 7 chức vô địch Serie A, 2 lần là Á quân Champions League. Ở cấp độ ĐTQG, anh cùng Italia vô địch World Cup 2006.

Trung vệ huyền thoại nước Ý chính thức giải nghệ ở tuổi 37

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/342/giai-vo-dich-nuoc-y/