vị trí của bạn Home superbet88

kiểu tóc pogba

Trước đại chiến, Pogba trình làng kiểu tóc mới gây sốt cộng đồng mạng【kiểu tóc pogba】:Tiền vệ Paul P

kiểu tóc pogba

Trước đại chiến, Pogba trình làng kiểu tóc mới gây sốt cộng đồng mạng

kiểu tóc pogba

Tiền vệ Paul Pogba mới đây lại tiếp tục trình làng thêm một kiểu tóc khác trước thềm trận đại chiến với Juventus vào giữa tuần này.

​Việc Pogba thay đổi kiểu tóc vốn là một chuyện quá đỗi quen thuộc đối với các cổ động viên của Manchester United. Tuy nhiên, kiểu tóc lần này của tiền vệ người Pháp lại khác. Không chỉ “đốn tim” người hâm mộ với kiểu dáng đẹp mắt, mái đầu mới của Pogba còn khiến tất cả các CĐV của Quỷ đỏ vui mừng với ý nghĩa thực sự đằng sau.

AFC Bournemouth v Manchester United - Premier League

Cụ thể, chia sẻ trên trang Instagram cá nhân mới đây, Pogba đã đăng tải mái đầu mới của mình với hình ảnh một “trái tim tan vỡ” kèm theo dòng cap: “Kể cả khi bạn làm trái tim tôi tan vỡ, tôi vẫn luôn yêu bạn” và tag tên đội bóng của mình.

Có thể dễ dàng nhận thấy, thông điệp thực sự mà Pogba muốn gửi đến là dù có như thế nào đi chăng nữa thì anh vẫn luôn yêu mến Manchester United, đồng thời ngầm ám chỉ rằng tiền vệ người Pháp sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Old Trafford thêm một thời gian dài nữa.

​Xem thêm tin tức về Manchester United tại đây

Trước đó, Pogba được xem là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỗn loạn trong phòng thay đồ của Man United mà cụ thể là xung đột căng thẳng giữa anh và huấn luyện viên Jose Mourinho. Tuy nhiên, cuối cùng mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa và Quỷ đỏ cũng bắt đầu quay trở lại đường ray chiến thắng quen thuộc.

Trước đại chiến, Pogba trình làng kiểu tóc mới gây sốt cộng đồng mạng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/341/kieu-toc-pogba/