vị trí của bạn Home superbet88

ronaldo khoe body

Đăng ảnh khoe body chuẩn, Cristiano Ronaldo bị Bayern Munich và Peter Crouch troll hài hước【ronaldo

ronaldo khoe body

Đăng ảnh khoe 'body' chuẩn, Cristiano Ronaldo bị Bayern Munich và Peter Crouch 'troll' hài hước

ronaldo khoe body

​Cristiano Ronaldo nổi tiếng là hoạt động cực kỳ mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter và đặc biệt là Instagram. Hầu như ngày nào ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng đăng ảnh mới lên tài khoản Insta với hơn 80 triệu người theo dõi của mình. Nhưng cũng không ít những tấm hình của Ronaldo trở thành tâm điểm 'troll' của người khác.

Mới đây tiền đạo của Real Madrid đã post một bức ảnh khá 'ngầu' khi chỉ khoác một chiếc áo khoe 'sáu múi' săn chắc.

​​Ngay lập tức thì một người đồng nghiệp và là ngôi sao của Ngoại hạng Anh Peter Crouch đã đăng một dòng tweet lên twitter cá nhân của mình hỏi ý kiến người hâm mộ rằng có nên làm một bức ảnh nhái Ronaldo trong tư thế tương tự hay không.

"Mọi người retweet hoặc bấm thích nếu muốn tôi tái hiện hình ảnh của Ronaldo nhé"

ssss

Khá nhiều người hâm mộ đã muốn có ngay một bức ảnh Crouch trong tư thế tương tự của Ronaldo để có thể chiêm ngưỡng cơ thể của "Sếu Vườn". Tuy nhiên một tài khoản tên @GeneralBoles đã nhanh tay 'chế' ngay một bức ảnh ghép đầu của Crouch vào cơ thể của Ronaldo khá hài hước.

asasa

Hùm xám xứ Bavaria Bayern Munich thì tweet lại bức ảnh của Ronaldo với ảnh động của ngôi sao người Tây Ban Nha Javier Martinez đang cười ngặt nghẽo.

Đăng ảnh khoe 'body' chuẩn, Cristiano Ronaldo bị Bayern Munich và Peter Crouch 'troll' hài hước

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/337/ronaldo-khoe-body/