vị trí của bạn Home freebet 100k

thái tử brunei

Thái Tử Brunei đá chính dù không có tên trong đội hình【thái tử brunei】:Thái Tử Brunei Faiq Bolkiah b

thái tử brunei

Thái Tử Brunei đá chính dù không có tên trong đội hình

thái tử brunei

Thái Tử Brunei Faiq Bolkiah bất ngờ đá chính trong ngày thua ​U22 Việt Nam dù không có tên trong đội hình xuất phát.

Điểm nhấn trận U22 Việt Nam 6-0 U22 Brunei: Nụ cười của Đức Chinh

Chấm điểm U22 Việt Nam 6-0 U22 Brunei: Đức Chinh lập poker!

HLV Brunei tâm phục khẩu phục trước sức mạnh của U22 Việt Nam

Thông tin này sốc và bất ngờ, ngay cả cho BHL của U22 Brunei trong trận ra quân SEA Games 30 vừa qua gặp U22 Việt Nam.

Theo tiết lộ của HLV U22 Brunei ông Aminuddin Jumat, ĐH xuất phát không có tên của Bolkiah nhưng không hiểu tại sao vẫn có mặt cầu thủ này:

"Tôi chỉ hứa cố gắng trao cơ hội cho cậu ấy. Không hiểu bằng cách nào, cậu ấy vẫn có thể vào sân. Tôi không can thiệp được chuyện đó".

Về thông tin của Bolkiah thì có lẽ ai cũng đã rõ, đây là cháu của quốc vương Brunei và là con trai của hoàng tử Jefri Bolkiah. Anh đang chơi cho đội trẻ của Leciester vì…đam mê thể thao.

Kairo Arlott-John,Faiq Bolkiah,Rui Pires

Có lẽ vì thân thế hoành tráng của mình nên Bolkiah vẫn vượt quyền HLV trưởng Jumat để có mặt đá chính dù không được điền tên.

Theo thuyết âm mưu, có người còn cho rằng vì gia đình của Bolkiah ra mức hưởng cả chục triệu USD nếu U22 Brunei cầm hòa được U22 VN nên chuyện cầu thủ này ra sân là không lạ.

Tuy vậy, Bolkiah cũng không cản nổi ĐH dự bị của U22 Việt Nam khi bị hủy diệt đến 6 bàn không gỡ chiều 25.11 vừa qua trong ngày ra quân.

Đức Chinh ghi cú poker với 4 bàn thắng cùng Việt Hưng và Thành Trung mỗi người một bàn giúp U22 VN kiếm 3 điểm dễ dàng trước U22 Brunei.

Thái Tử Brunei đá chính dù không có tên trong đội hình

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/336/thai-tu-brunei/