vị trí của bạn Home top toto 1

cđv là gì

CĐV Liverpool nổi điên vì hiểu nhầm thông điệp của Real Madrid【cđv là gì】:Các cổ động viên của Liver

cđv là gì

CĐV Liverpool nổi điên vì hiểu nhầm thông điệp của Real Madrid

cđv là gì

Các cổ động viên của Liverpool đã được một phen “nổi giận lôi đình” sau khi nhìn thấy thông điệp trên áo các cầu thủ Real Madrid sau chiến thắng đêm qua trước Bayern Munich.

Cụ thể, sau khi xuất sắc đánh bại Bayern Munich để giành tấm vé đầu tiên vào chơi trận chung kết UEFA Champions League, một số cầu thủ Real Madrid đã mặc lên mình chiếc áo có dòng chữ”A Por La 13″.

Tuy nhiên, vì không hiểu tiếng Tây Ban Nha nên một bộ phận các CĐV của Liverpool đã tỏ ra hết sức tức giận khi nhìn thấy dòng chữ”A Por La 13″ được in nổi bật trên thân áo. Một số người còn cho rằng, Real đã tỏ ra quá xem thường Liverpool khi nghĩ rằng họ đã vô địch và dưới đây là một số ví dụ như thế:

Tài khoản@LiverpoolRoom: “Real đã in sẵn chiếc áo mang số 13 (chức vô địch). Tôi nghĩ rằng họ đã đánh giá quá thấp chúng tôi khi nghĩ rằng họ đã vô địch.”

Tài khoản@SalRMUKcho biết: “Real đã in sẵn chiếc áo mang số 13. Nếu tôi là một fan/cầu thủ của Liverpool, đây sẽ là động lực để giúp chúng tôi giành chiến thắng. Thật thiếu tôn trọng khi “show” chiếc áo số 13 ngay lúc này.”

Tất nhiên, đó chỉ là hiểu lầm của các CĐV “quá khích” bên phía Liverpoolbởi ý nghĩa thực sự của dòng chữ”A Por La 13″ không phải là “Chúc mừng lần vô địch thứ 13” mà là “Hướng đến chức vô địch lần thứ 13.”Đây là thông điệp mà các cầu thủ Real Madrid muốn gửi đến các cổ động viên để chúc mừng chiến tích lọt vào trận chung kết của đoàn quân áo trắng.

​Xem thêm tin tức về Real Madrid tại đây

Được biết,​ trận chung kết giữa Real Madrid và Liverpoolsẽ được diễn ra vào 01:45 ngày 27/5 (theo giờ Việt Nam).

CĐV Liverpool nổi điên vì hiểu nhầm thông điệp của Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/335/cdv-la-gi/