vị trí của bạn Home top toto 1

brazil chile

Sao Chile ủng hộ Messi, tố Brazil gian lận để vô địch Copa America【brazil chile】:​Arturo Vidal mới đ

brazil chile

Sao Chile ủng hộ Messi, tố Brazil gian lận để vô địch Copa America

brazil chile

​Arturo Vidal mới đây đã lên tiếng ủng hộ​Lionel Messi, tuyển thủ người Chile cho rằng Brazil đã nhờ tới sự trợ giúp của trọng tài để vào Chung kết​Copa America 2019.

“Tôi tin Argentina phải rất khó khăn khi đối đầu Brazil. Thật không công bằng, Điều tương tự đã xảy ra với Chile khi họ sắp xếp chúng tôi ở một khách sạn cách SVĐ tới 2 tiếng”, Vidal tiết lộ.

Lionel Messi,Arturo Vidal

“Mọi thứ đã được dọn sẵn cho Brazil vô địch”Xem thêm tin tức về Copa America tại đây
Cận cảnh thẻ đỏ của Lionel Messi

“Dường như trọng tài muốn mình trở nên quan trọng hơn. Thế quái nào ông ta đuổi cả 2 đội trưởng chỉ vì họ đẩy nhau qua lại chứ? Đó chỉ là khoảnh khắc nóng nảy bình thường thôi”.

“Chẳng có ai giơ tay dọa đánh ai cả, không hề có gì nghiêm trọng. Hai người chỉ huých ngực thì làm quái gì lại là thẻ đỏ cơ chứ?”.

“Argentina rõ ràng rất khó khăn khi đá với Brazil. VAR ở châu Âu được dùng theo cách khác cơ, Nam Mỹ nên học hỏi để dùng tốt hơn đi”.

FBL-COPA AMERICA-2019-ARG-CHI

LĐBĐ Nam Mỹ có lẽ không để tâm mấy đến nỗi bất bình của những cầu thủ như Messi.​​Họ vừa có văn kiện đáp trả thủ quân người Argentina​.

“Trong bóng đá, đôi khi bạn thắng và có lúc bạn thua. Bạn cần chấp nhận kết quả với sự trung thành và tôn trọng tính công bằng của cuộc chơi”, CONMEBOL viết.

Sao Chile ủng hộ Messi, tố Brazil gian lận để vô địch Copa America

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/331/brazil-chile/