vị trí của bạn Home viral bet 77

ảnh thủ môn de gea

Không phải De Gea, đây mới là thủ môn số 1 Premier League【ảnh thủ môn de gea】:​Sau chiến thắng của M

ảnh thủ môn de gea

Không phải De Gea, đây mới là thủ môn số 1 Premier League

ảnh thủ môn de gea

​Sau chiến thắng của Man United trước Arsenal, Jamie Redknapp đã có nhận định gây tranh cãi khi xếp David De Gea đứng thứ 2 trong danh sách những thủ môn hay nhất lịch sử Premier League.

Hơn 90 phút trên Emirates, Pháo thủ tung ra 33 cú sút. Trong đó, De Gea cản phá 14 tình huống. Đây là con số cao nhất kể từ mùa giải 2003/04 đến nay.

Trên Daily Mail, Rednapp ví người gác đền 27 tuổi với diễn viên trong phim Ma Trận. Đồng thời xếp cầu thủ này vào vị trí thứ 2 trong danh sách những thủ môn hay nhất lịch sử giải đấu.

“Tôi không nghĩ mình từng thấy một chốt chặn nào hay hơn De Gea. Cậu ấy như diễn viên phim Ma trận. Làm giảm tốc độ trái bóng trước khi thực hiện những pha cản phá”.

“Hôm thứ Bảy, tôi làm việc cùng Shay Given và hỏi cậu ấy ai là thủ môn xuất sắc nhất Premier League lúc này. Trong chớp mắt, cậu ấy lập tức đáp là De Gea”.


“Nhưng De Gea sẽ đứng đâu trong danh sách những thủ môn hay nhất lịch sử Premier League? Với tôi, cậu ấy chỉ về 2 sau Peter Schmeichel. Schmeichel vẫn là số 1”.

“Schmeichel rất oai vệ. Đôi khi bạn ở vào tình huống 1 đối 1 và cảm giác mình đã ghi được bàn thắng, nhưng chỉ Schmeichel có thể thực hiện pha cứu thua đáng kinh ngạc”.

Liệu De Gea có xứng đáng xếp thứ 2 trong danh sách những thủ môn hay nhất lịch sử? Vượt mặt cả Edwin van der Sar, Petr Čech hay Jens Lehmann?

Không phải De Gea, đây mới là thủ môn số 1 Premier League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/328/anh-thu-mon-de-gea/