vị trí của bạn Home superbet88

solsa out

Giáo Sư Wenger ủng hộ Solsa làm hlv trưởng MU, đưa ra lời khuyên sau trận thua PSG【solsa out】:Arsene

solsa out

Giáo Sư Wenger ủng hộ Solsa làm hlv trưởng MU, đưa ra lời khuyên sau trận thua PSG

solsa out

Arsene Wenger tỏ ra ủng hộ Ole Gunnar Solskjaer trong việc trở thành huấn luyện viên trưởng của Manchester United và khuyên nên vững vàng sau thất bại trước Paris Saint-Germain.

​Pogba nói gì với đồng đội sau chiếc thẻ đỏ trận PSG?

​MU tốn gần 1000 tỷ vì sa thải hlv thời hậu Sir Alex

Sau chuỗi trận bất bại 100% với 10 chiến thắng và một trận hòa, Man United bất ngờ nhận thất bại đầu tiên khi bị PSG hạ 2-0 ngay tại Old Trafford trong trận lượt đi vòng knock-out Champions League. Với thất bại này, những người hoài nghi lập tức cho rằng Solskjaer không phù hợp với ghế huấn luyện viên trưởng của Man United.

Tuy vậy, người cũ từng dẫn dắt Arsenal 22 năm là Giáo Sư Wenger không đồng tình với quan điểm trên và khuyên Solsa nên vững vàng vượt qua sự thất vọng sau trận thua PSG để lội ngược dòng ở trận lượt về.

Arsene Wenger

“Quyết định về Solskjaer không nên chỉ dựa vào một kết quả hay một quãng thời gian ngắn thành công mà thôi. Nó phải được dựa trên mức độ cạnh tranh mà cậu ấy thể hiện qua từng ngày một.” Wenger nói với beIN Sports.

Manchester United v Paris Saint-Germain - UEFA Champions League Round of 16: First Leg

“Tôi không phán xét cậu ấy khi cậu ấy mới thua chỉ một trận đấu. Người thật sự giỏi thì không bị lung lay mãi được, vì thế đâu thể loại bỏ cậu ấy chỉ vì một thất bại duy nhất.”

“Tôi đồng ý với quan điểm rằng đường dài mới biết ngựa hay, vì vậy cậu ấy còn cơ hội rất tốt từ đây đến hết mùa để thể hiện được khả năng đương đầu với áp lực.”

Ole Gunnar Solskjaer

“Huấn luyện viên có thể trải qua một trận đấu thất vọng, nhưng họ thường đến với tôi và hỏi rằng tôi có lời khuyên gì cho họ hay không. Tôi bảo rằng ‘phải vượt qua nỗi thất vọng của mình’ bởi nếu cậu dẫn dắt ở một giải mà cậu thắng mọi trận đấu thì ai mà chả làm được như vậy.”

“Chỉ có những ai vượt qua được nỗi thất vọng khi thất bại thì mới có thể tìm ra giải pháp và trở lại với tư tưởng sáng sủa hơn.”

Giáo Sư Wenger ủng hộ Solsa làm hlv trưởng MU, đưa ra lời khuyên sau trận thua PSG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/327/solsa-out/