vị trí của bạn Home top toto 1

khập khiễng

Pogba mà đòi so sánh với Gerrard ư? Quá khập khiễng!【khập khiễng】:​Huyền thoại bóng đá Đức Lothar Ma

khập khiễng

'Pogba mà đòi so sánh với Gerrard ư? Quá khập khiễng!'

khập khiễng

​Huyền thoại bóng đá Đức Lothar Matthaus bày tỏ quan điểm của mình về hai tiền vệ là Paul Pogba và Steven Gerrard.

Nhiều ý kiến cho rằng, Paul Pogba mang trong mình tố chất của Steven Gerrard, của một đội trưởng tương lại tại Man United, một thủ lĩnh nơi hàng tiền vệ. Tuy nhiên, quan điểm này vấp phải sự chỉ trích từ Lothar Matthaus, huyền thoại nước Đức không nghĩ như vậy.

fff

"Mọi người đều cho rằng Pogba có thể trở thành thủ lĩnh của Man United và tuyển Pháp, cậu ấy sở hữu những tố chất của một người đội trưởng. Thậm chí họ còn so sánh cậu ấy với Gerrard, nhưng tôi tin đó là một sự so sánh quá khập khiễng", Lothar Matthaus chia sẻ.

"Pogba là một cầu thủ tốt, cậu ấy có chuyên môn tốt. Tuy nhiên, cậu ấy không phải là mẫu cầu thủ có thể giúp đội bóng vượt qua khó khăn như Gerrard. Để trở thành một người đội trưởng bạn phải gương mẫu, bạn phải gạt cái tôi cá nhân và đặt lợi ích của đội bóng lên hàng đầu".

"Gerrard là một người đội trưởng vĩ đại, cậu ấy đã hy sinh rất nhiều. Ngược lại, Pogba có cái tôi quá lớn, cậu ấy thường xuyên đặt cái tôi của mình cao hơn lợi ích của tập thể, bởi vậy Pogba không thể so sánh với Gerrard".

"Tất nhiên, Pogba vẫn còn trẻ, cậu ấy còn có thể trưởng thành, nhưng  nếu không kiềm chế cái tôi của mình, cậu ấy sẽ không bao giờ trở thành một người đội trưởng vĩ đại".

XEM THÊM: 

▶▶ Tin chuyển nhượng mới nhất ngày 6/10

▶▶ Man United xác nhận tương lai Mourinho

Hiện tại, ​nhiều nguồn tin cho rằng Paul Pogba đang cân nhắc khả năng chia tay Man United để đầu quân cho Paris Saint-Germain khi mà anh được đích thân Neymar gọi điện mời gia nhập sân Công viên các Hoàng tử.

'Pogba mà đòi so sánh với Gerrard ư? Quá khập khiễng!'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/321/khap-khieng/