vị trí của bạn Home superbet88

ljungberg

Chính thức sáng tỏ tương lai của Freddie Ljungberg【ljungberg】:Trong buổi họp báo đầu tiên của mình,

ljungberg

Chính thức sáng tỏ tương lai của Freddie Ljungberg

ljungberg

Trong buổi họp báo đầu tiên của mình, tân HLV Mikel Arteta đã xác nhậnanh quyết định giữFreddieLjungberg ở lại đội một Arsenal.

Ljungberg trở thành HLV tạm quyền của Pháo thủ sau khi Unai Emery bị sa thải. BLĐ​Arsenalquyết định không bổ nhiệm anh vào ghế HLV trưởng, thay vào đó họ chọn một cái tên trẻ tuổi hơn là Mikel Arteta.

FBL-ENG-PR-EVERTON-ARSENAL

Dù vậy khi lên nắm quyền, Arteta vẫn quyết giữ chân Ljunberg ở lại trong đội ngũ trợ lý: “Tôi đã trao đổi vớiFreddie sau trận Everton. Tôi nói về triết lý của mình và những người tôi cần để hình thành đội ngũ huấn luyện, vai trò lẫn trách nhiệm của họ”.

“Sau cuộc trao đổi, hai bên đưa ra quyết định việc anh ấy ở lại là tốt nhất cho CLB. Anh ấy hiểu rõ cầu thủ, nắm biết tình hình và hiểu thấu lịch sử đội bóng. Anh ấy sẵn sàng”.

Arsenal đón loạt tin vui trước trận gặp Bournemouth Ljungberg xác nhận tương lai sau khi bị Arsenal thay ghế40 cầu thủ hay nhất thế giới: Quang Hải bị loại ngay từ vòng đầuFreddie Ljungberg

“Bây giờ, đội bóng sẽ bắt đầu một chương mới với những ý tưởng mới và cách làm mới. Tinh thần của anh ấy vô cùng tích cực và muốn góp sức cho đội bóng. Tôi rất ấn tượng với anh ấy”.

Trận đấu đầu tiên Arteta và Ljungberg ra mắt trên những cương vị mới là chuyến làm khách trên sânDean Court củaBournemouth – CLB chỉ kém Pháo thủ 4 điểm trên BXH.

Chính thức sáng tỏ tương lai của Freddie Ljungberg

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/318/ljungberg/