vị trí của bạn Home freebet 100k

hop bao messi

VIDEO CỰC NÓNG: Lionel Messi dẫn cả đội rời bỏ họp báo, tuyên bố tuyệt giao với truyền thông【hop bao

hop bao messi

VIDEO CỰC NÓNG: Lionel Messi dẫn cả đội rời bỏ họp báo, tuyên bố tuyệt giao với truyền thông

hop bao messi

Ngay sau trận thắng tưng bừng 3-0 trước tuyển Colombia tại vòng loại World Cup 2018 sáng 16/11, Lionel Messi lại một lần nữa làm cho truyền thông thế giới kinh ngạc.

Cụ thể, thủ quân của tuyển Argentina đã đại diện cho toàn bộ đội bóng bày tỏ sự bất mãn trước những cáo buộc về việc người đồng đội Ezequiel Lavezzi hút cần sa và bên cạnh đó là hàng loạt những chỉ trích từ phía truyền thông đối với phong độ của đội bóng. Sau đó Messi đã cùng các đồng đội bước ra khỏi phòng họp báo trong sự ngỡ ngàng của các phóng viên.

Chi tiết những lời Lionel Messi được Mirror lược dịch như sau:

“Chúng tôi có mặt tại đây để cho mọi người biết rằng từ bây giờ trở đi chúng tôi sẽ không tiếp xúc với báo chí nữa. Những cáo buộc nhắm vào El Pocho [ biệt danh của Lavezzi] là rất khủng khiếp. Chúng tôi rất tiếc mọi thứ phải diễn ra như thế này nhưng chúng tôi không còn sự lựa chọn nào khác.”

sds


“Chúng tôi đã bị cáo buộc rất nhiều lần. Thiếu sự tôn trọng dành cho đội tuyển và dù vậy chúng tôi vẫn không than vãn điều gì. Nhưng cáo buộc nhắm vào Lavezzi là giọt nước làm tràn ly. Nếu hôm nay không thể ngăn chặn điều này thì chúng tôi sẽ không thể làm gì được sau này. Chúng tôi hiểu rằng báo chí sẽ tiếp tục phê bình hay chỉ trích, nhưng chẳng sao. Nhưng có những thứ lại vi phạm đến đời tư của chúng tôi.”

“Tôi muốn nói rõ điều này trước mọi người, chúng tôi không giấu diếm ai điều gì. Những tuần qua đã có đầy những xúc phạm mang tính cá nhân chứ không đơn thuần là chuyên môn trong bóng đá. Bạn có thể phê bình chúng tôi vì thua cuộc nhưng khi mọi thứ động đến đời tư thì buộc chúng tôi phải vẽ rõ ranh giới.”

Messi chính là người góp công lớn nhất trong cả ba bàn thắng giúp Argentina vượt qua Colombia với một siêu phẩm sút phạt và hai pha kiến tạo trong trận đấu sáng nay 16/11.

FBL-WC-2018-ARG-COL

VIDEO CỰC NÓNG: Lionel Messi dẫn cả đội rời bỏ họp báo, tuyên bố tuyệt giao với truyền thông

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/317/hop-bao-messi/