vị trí của bạn Home freebet 100k

sân nou camp

BARCELONA CÔNG BỐ HÌNH ẢNH SÂN NOU CAMP MỚI CỰC KỲ HOÀNH TRÁNG【sân nou camp】:​Ngày 22/4 vừa qua câu

sân nou camp

BARCELONA CÔNG BỐ HÌNH ẢNH SÂN NOU CAMP MỚI CỰC KỲ HOÀNH TRÁNG

sân nou camp

​Ngày 22/4 vừa qua câu lạc bộ Barcelona đã tổ chức một buổi lễ công bố những hình ảnh về sân vận động Nou Camp phiên bản mới.

​​Buổi lễ ra mắt mô hình của sân Nou Camp mới đã có sự tham dự của tất cả ban lãnh đạo của đội bóng xứ Catalan cùng các cầu thủ của Barcelona. 

Những hình ảnh về mô hình của sân vận động cũng đã được phác họa rất cụ thể:

Ngôi nhà mới của Gã Khổng Lồ Xứ Catalan sẽ được công ty Nikken Sekkei của Nhật Bản kết hợp với các kiến trúc sư tài ba nhất của Tây Ban Nha cùng nhào nặn nên. Nou Camp mới sẽ là sự pha trộn giữa tầm nhìn vĩ đại của người Nhật và cái nôi truyền thống của xứ Catalan. Nikken Sekkei là công ty xây dựng vốn đã có hơn 100 năm kinh nghiệm với hơn 25.000 dự án lớn nhỏ trên khắp thế giới trong đó có những sân vận động thuộc hàng lớn nhất nước Nhật, đây là công ty kiến trúc được xếp trong top 3 của thế giới về những công trình khổng lồ.

Với câu slogan "A Dream open to the World", sân Nou Camp mới sẽ là một không gian mở hướng về thành phố Barca nơi những khán giả nhiệt thành dù đang ở bên trong sân vận động vẫn có thể nhìn ra toàn cảnh của thành phố và cảm nhận được sức sống mãnh liệt của thành phố biến Địa Trung Hải nổi tiếng. Các kiến trúc sư đã cam kết sẽ giữ nguyên những ý tưởng của kiến trúc sư người Tây Ban Nha Francesc Mitjans Miró người đã thiết kế sân Nou Camp hồi năm 1957, nhưng sẽ thổi vào đó sự sáng tạo và những nâng cấp hiện đại nhất theo văn hóa Origami nổi tiếng của xứ hoa Anh Đào.

Một trong những sự cải tiến lớn nhất đó là hệ thống mái che khổng lồ đủ sức bao phủ 47.000 met vuông đảm bảo tất cả những chỗ ngồi trên sân sẽ được che chắn đầy đủ. Sức chứa của sân vận động sẽ được nâng cấp từ 99,350 chỗ ngồi lên 105,000 chỗ ngồi. Khu phức hợp với sức chứa 12.000 khán giả trong những sự kiện thể thao và tối đa có thể lên đến 12.500 khán giả trong các sự kiện văn hóa nghệ thuật khác. Công trình quy mô được gọi là "tương lai" và là niềm tự hào của Barcelona sẽ được khởi công từ năm 2017 và dự kiến hoàn thành trước khi mùa bóng 2021/2022 bắt đầu.

BARCELONA CÔNG BỐ HÌNH ẢNH SÂN NOU CAMP MỚI CỰC KỲ HOÀNH TRÁNG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/316/san-nou-camp/