vị trí của bạn Home top toto 1

wigan

CHÍNH THỨC: Nick Powell gia nhập Wigan【wigan】:Câu lạc bộ Wigan Athletic đã chính thức thông báo việc

wigan

CHÍNH THỨC: Nick Powell gia nhập Wigan

wigan

Câu lạc bộ Wigan Athletic đã chính thức thông báo việc chiêu mộ thành công tiền vệ ​Nick Powell từ Manchester United.

Nick Powell đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Wigan Athletic. Powell hết hạn hợp đồng với Manchester United vào đầu tháng 7 vừa qua và nửa đỏ thành Manchester đã quyết định sẽ không tiếp tục gia hạn, Powell ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Powell từng có quãng thời gian thi đấu cho Wigan Athletic ở mùa giải 2013-14 theo dạng cho mượn, tại đây, anh đóng góp cả thảy 12 bàn thắng cho Wigan trong giai đoạn này.

"Nick là cầu thủ chất lương, anh ta là cầu thủ mà chúng tôi muốn chiêu mộ từ lâu. Chúng tôi hạnh phúc khi sở hữu anh ta", Huấn luyện viên trưởng Wigan ông Gary Caldwell chia sẻ.

"Tôi từng có thời gian thi đấu cùng anh ta, khi đó anh ta là cầu thủ 19 tuổi giỏi nhất mà tôi từng chơi cùng".

"Anh ta trải qua 4 hay 5 chấn thương trong vài năm qua. Nhưng giờ, chúng tôi hoàn tin tưởng ở anh ta bởi Nick là một cầu thủ đặc biệt, thực sự tài năng".

Năm 2012, Manchester United từng bỏ ra 6 triệu bảng để chiêu mộ Nick Powell và giờ để chàng trai này ra đi theo dạng tự do. Đây được đánh giá là thương vụ hoàn toàn thất bại của Manchester United.

​​

CHÍNH THỨC: Nick Powell gia nhập Wigan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/315/wigan/