vị trí của bạn Home top toto 1

ngoại hạng anh các đội

THỐNG KÊ: Đội bóng chơi xấu nhất Ngoại hạng Anh đầu mùa 2017/18【ngoại hạng anh các đội】:Trong một th

ngoại hạng anh các đội

THỐNG KÊ: Đội bóng chơi xấu nhất Ngoại hạng Anh đầu mùa 2017/18

ngoại hạng anh các đội

Trong một thống kê mới đây, tờ Mirror đã chỉ ra đội bóng nào đang nhận danh hiệu ‘xấu chơi’ nhất Ngoại hạng Anh sau khi trải qua năm vòng đấu và đó chính là Chelsea cùng với Manchester United.

Với 68 lỗi phạm phải tình từ đầu mùa giải cho đến thời điểm này, đoàn quân của huấn luyện viên Antonio Conte đang dẫn đầu danh sách phạm nhiều lỗi nhất và theo sau là Man United với 63 lỗi.

Leicester City v Chelsea - Premier League

Đương kim vô địch của Ngoại hạng Anh cũng đang sở hữu số thẻ vàng nhiều thứ ba trong số 20 đội bóng. Với 10 thẻ vàng, The Blues xếp sau Crystal Palace (14 thẻ vàng) và Newcastle United (12 thẻ vàng).

Chelsea v Burnley - Premier League

Còn về thẻ đỏ thì không có đội bóng nào nhiều hơn đội chủ sân Stamford Bridge khi mới chỉ trải qua 5 trận mà đã có đến 3 cầu thủ phải ‘đi tắm sớm’ vì bị đuổi khỏi sân trong các trận đấu vừa qua.

Ssd

Chiếc thẻ đỏ của David Luiz ở vòng Năm Ngoại hạng Anh vừa qua trong trận derby thành London với Arsenal đã được huấn luyện viên Conte nhắc đến như một dấu hiệu của việc đội bóng của ông đang bị cánh trọng tài xử ‘ép’.

Chelsea v Arsenal - Premier League

Trong khi đó, đội bóng xếp thứ hai bảng xếp hạng EPL Man United dù chỉ có vỏn vẹn 5 thẻ vàng, không có bất kỳ thẻ đỏ nào lại chỉ đứng sau The Blues ở khoản phạm lỗi.

Cũng đáng nói ở đây là những lỗi mà tờ Mirror thống kê không nhất thiết phải là có thẻ mới được tính.

Ssd

Xếp lần lượt ở các thứ hạng tiếp theo trong mục này đáng chú ý có Arsenal và Tottenham Hotspur với cùng 58 lỗi nằm ở vị trí thứ 6. Trong khi đó Liverpool với một chiếc thẻ đỏ cùng Manchester City có đến 2 thẻ đỏ chỉ đứng ở vị trí áp chót thống kê này.

THỐNG KÊ: Đội bóng chơi xấu nhất Ngoại hạng Anh đầu mùa 2017/18

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/314/ngoai-hang-anh-cac-doi/