vị trí của bạn Home viral bet 77

ronaldo luis nazário de lima

Ronaldo de Lima: “Tôi muốn ở lại nhưng Barca…”【ronaldo luis nazário de lima】:Huyền thoại Ronaldo d

ronaldo luis nazário de lima

Ronaldo de Lima: "Tôi muốn ở lại nhưng Barca…"

ronaldo luis nazário de lima

Huyền thoại Ronaldo de Lima (Ro béo) khẳng định, anh chưa hề có ý định chia tay Barcelona mà trái lại,chính đội bóng xứ Catalan đã “từ bỏ” anh trước.

Ro béo chỉ khoác áo​Barcelonađúng một mùa giải duy nhất. Tuy nhiên, đó cũng chính là mùa giải “đỉnh cao” của “Người ngoài hành tinh”.

Ronaldo Nazario - Soccer Player

Huyền thoại người Brazil trong mùa giải 1996/97 đã ghi đến 47 bàn sau 49 trận và giúp cho đội bóng xứ Catalan giành được 3 danh hiệu bao gồmSiêu cúp Tây Ban Nha,Cúp nhà vua Tây Ban Nha và cúp C2 châu Âu.

Tuy nhiên, vì những mâu thuẫn với ban lãnh đạo Barca, Ro béo đã quyết định ra đi ngay mùa Hè 1997 để cập bến Inter Milan.

Mãi đến gần đây, huyền thoại người Brazilmới tiết lộ lý do khiến anh quyết định chia tay Barcelona. Ro béo cho biết:

“Khi ấy, tôimuốn gia hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và đã lên đường tập trung cùng ĐT Brazil.”

Ronaldo Nazario - Soccer Player

“5 ngày sau, Barça gọi cho tôi để nói rằng tôi không thể tiếp tục ở lại. Điều đó không bao giờ nằm trong dự định của tôi. Tôi muốn ở lại.”

“Nếu CLB không coi trọng tôi như tôi nghĩ họ nên có, thì quyết định không nằm trong tay tôi. Tôi muốn ở lại, nhưng điều đó không phụ thuộc vào tôi”, Ro béo cho hay.

Xem thêm:​Tin tức về Barcelona tại đây

Ronaldo de Lima: "Tôi muốn ở lại nhưng Barca…"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/307/ronaldo-luis-nazario-de-lima/