vị trí của bạn Home viral bet 77

cầu thủ martial

Agbonlahor tin Martial có thể trở lại United【cầu thủ martial】:Cựu tiền đạo người Anh, Gabriel Agbonl

cầu thủ martial

Agbonlahor tin Martial có thể trở lại United

cầu thủ martial

Cựu tiền đạo người Anh, Gabriel Agbonlahor đã có những chia sẻ về Anthony Martial khi cầu thủ người Pháp vừa rời United.

Có khá nhiều cầu thủ muốn rời khỏi Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông nhằm tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn, và Manchester United cũng sẵn sàng đáp ứng nguyện vọng của họ nếu nhận được những lời đề nghị phù hợp. Mới đây, Quỷ đỏ đã chia tay cái tên đầu tiên trong đội một là Anthony Martial, thông qua một bản hợp đồng cho mượn đến Sevilla. 

Khi được hỏi về việc liệu Martial có còn tương lai ở Old Trafford hay không, cựu tiền đạo Premier League, Gabriel Agbonlahor trao đổi với Football Insider:

FBL-ESP-ENG-FRA-LIGA-SEVILLA-MAN UTD

FBL-ESP-ENG-FRA-LIGA-SEVILLA-MAN UTD / CRISTINA QUICLER/GettyImages

"Điều đó sẽ phụ thuộc vào việc ai sẽ trở thành huấn luyện viên tiếp theo trong mùa Hè. Nếu Rangnick không tại vị và một ai khác đến, họ có thể muốn Martial trở lại."

“Nhưng, thương vụ đó là điều tốt nhất cho câu lạc bộ và bản thân cầu thủ, Martial không ổn định đến mức tôi không thể tin được."

“Một ngày Martial bùng nổ, ngày hôm sau cậu ấy đạt điểm 0 trên 10. Bạn không thể có phong độ như vậy với tư cách là một cầu thủ của Manchester United. Manchester United luôn nổi tiếng về sự ổn định và những màn trình diễn nhất quán từ các cầu thủ của họ."

“Anthony Martial, đối với tôi, họ nên cố gắng bán đi cậu ấy và kiếm được càng nhiều càng tốt. Kể từ khởi đầu tươi sáng của Martial, bản hợp đồng này đã không có hiệu quả. Man United nên cố gắng mang về một cầu thủ ổn định hơn.”

Agbonlahor tin Martial có thể trở lại United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/304/cau-thu-martial/