vị trí của bạn Home happybet88

bong bong thay ma

Lukaku bị chỉ trích sau màn trình diễn nghèo nàn trước Crystal Palace【bong bong thay ma】:Chuyên gia

bong bong thay ma

Lukaku bị chỉ trích sau màn trình diễn nghèo nàn trước Crystal Palace

bong bong thay ma

Chuyên gia Chris Sutton cho rằng Romelu Lukaku đã không thật sự nỗ lực thi đấu trong trận gặp Crystal Palace cuối tuần qua.

Romelu Lukaku đã tạo nên một làn sóng trong dư luận sau màn trình diễn kém ấn tượng trong trận gặp Crystal Palace cuối tuần qua. Theo đó, tiền đạo người Bỉ chỉ chạm bóng vỏn vẹn 7 lần trong 90 phút thi đấu.

Mới đây, chuyên gia Chris Sutton có nhận định rất sâu về Lukaku: "Nếu tôi kết thúc một trận đấu mà chỉ có bảy lần chạm bóng, tôi sẽ cảm thấy xấu hổ khi quay trở lại sân tập với các đồng đội. Đối với một tiền đạo ra sân trong 90 phút với thống kê đáng tiếc đó như kiểu muốn nói lên rằng "Tôi đang trốn" và không có lối thoát nào cho Romelu Lukaku.

Romelu Lukaku, Malang Sarr

Crystal Palace v Chelsea – Premier League / Ryan Pierse/GettyImages

Có thể anh ấy sẽ đổ lỗi cho việc không nhận được sự hỗ trợ từ tuyến dưới, nhưng đó chỉ là một phần của vấn đề.

Nếu Lukaku muốn chạm bóng nhiều hơn bảy lần trong trận gặp Crystal Palace, cậu ấy đã có thể làm được. Cậu ấy có thể đã thực hiện các chuyển động linh động hơn.

Cậu ấy càng vật lộn quá lâu, bạn càng tự hỏi liệu Chelsea có không phù hợp với Lukaku hay không và ngược lại. Cậu ấy phải thay đổi câu chuyện đó."

Lukaku bị chỉ trích sau màn trình diễn nghèo nàn trước Crystal Palace

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/303/bong-bong-thay-ma/