vị trí của bạn Home viral bet 77

lee nguyễn ngày tham gia

Lee Nguyễn chuẩn bị trở lại Việt Nam thi đấu【lee nguyễn ngày tham gia】:Mới đây, Câu lạc bộ thành phố

lee nguyễn ngày tham gia

Lee Nguyễn chuẩn bị trở lại Việt Nam thi đấu

lee nguyễn ngày tham gia

Mới đây, Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh vừa có quyết định gây sốc.

Sáng nay (18/12) theo nguồn tin từ Tiền Phong, CLB TP.HCM xác nhận đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Lee Nguyễn từ New England Revolution với thời hạn 1 năm. Đây là một thành quả xứng đáng sau gần 1 năm theo đuổi của đội bóng thành phố mang tên Bác.

Trong nỗ lực nâng cấp đội hình chuẩn bị cho mùa giải 2021, đội chủ sân Thống Nhất đã mang về nhiều tân binh đình đám. Song vẫn còn thiếu một tiền vệ tổ chức, có sức sáng tạo và kiến thiết lối chơi. Và Lee Nguyễn là một sự bổ sung rất phù hợp và đáng giá. Đẳng cấp của cầu thủ Việt kiều đã được chứng thực từ rất lâu, có chăng rào cản duy nhất của anh hiện tại chỉ là vấn đề độ tuổi 34 của mình.

Nashville SC v Inter Miami CF

Nashville SC v Inter Miami CF / Michael Reaves/Getty Images

Song so về tính cạnh tranh khắc nghiệt của V-League và Major Soccer League (MLS) của Mỹ thì Lee Nguyễn vẫn có thể đảm đương và thi đấu tốt. Theo dự kiến ngày 28/12, Lee Nguyễn sẽ bay về Việt Nam. Sau đó anh sẽ phải trải qua quá trình cách ly 14 ngày theo quy định phòng chống dịch COVID-19 trước khi chính thức hội quân cùng các đồng đội ở đội bóng mới. Như vậy, cựu tiền vệ HAGL sẽ không thể cùng các đồng đội tham dự giải giao hữu Cúp Tứ Hùng (gồm CLB TP.HCM, Sài Gòn FC, CLB Hà Nội, Bình Định).

Trong quá khứ, Lee Nguyễn từng có 3 năm thi đấu tại V-League trong màu áo của HAGL (2009-2010) và B.Bình Dương (2010-2011).

Lee Nguyễn chuẩn bị trở lại Việt Nam thi đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/301/lee-nguyen-ngay-tham-gia/