vị trí của bạn Home top toto 1

ralf rangnick

Carragher đặt dấu hỏi về vai trò của Ralf Rangnick tại United【ralf rangnick】:Vai trò cố vấn của Ralf

ralf rangnick

Carragher đặt dấu hỏi về vai trò của Ralf Rangnick tại United

ralf rangnick

Vai trò cố vấn của Ralf Rangnick bị đặt dấu hỏi lớn ở mùa giải 2021/2022 khi ông đảm đương cùng lúc 2 nhiệm vụ ở ĐTQG Áo lẫn Man United.

Dấu ấn của Ralf Rangnick khá mờ nhạt ở Man United kể từ khi ông tiếp quản chiếc ghế nóng, thay thế người tiền nhiệm Ole Gunnar Solskjær. Chiến lược gia người Đức sẽ kết thúc nhiệm kỳ tại Quỷ đỏ khi mùa giải năm nay kết thúc.

Rangnick sẽ đóng vai trò cố vấn cho Man United ở mùa giải 2022/2023, đồng thời kiêm nhiệm chức danh HLV trưởng ĐTQG Áo. "Hợp đồng cố vấn của Rangnick với Quỷ đỏ vẫn còn hiệu lực đến năm 2024. Ông ấy không chấm dứt nó. Rangnick sẽ hỗ trợ cho Erik ten Hag. Đó là công việc kép khi Rangnick làm việc cho Man United lẫn ĐTQG Áo" nhà báo Florian Plettenberg bình luận.

Ralf Rangnick

Manchester United v Chelsea – Premier League / Matthew Ashton – AMA/GettyImages

Nhận xét về vai trò cố vấn của Rangnick tại Man United, cựu danh thủ Jamie Carragher cho rằng việc đó không mang đến nhiều ý nghĩa. Carragher chia sẻ với Sky Sports:

"Rangnick không thực sự là HLV. Ông ấy được biết đến với vai trò Giám đốc bóng đá, trợ giúp các HLV, xây dựng CLB. Tôi phải nói thành thật rằng, tôi không hiểu vai trò của Rangnick. Tôi không nghĩ bạn có thể vừa làm HLV trưởng ĐTQG Áo vừa làm cố vấn Man United",

"Ông ấy đóng vai trò cố vấn cho Man United. Điều đó thật sai lầm. Điều đó không nên xảy ra. HLV trưởng ĐTQG Áo không nên làm việc bán thời gian cho Man United. Thật sự vô nghĩa. Bạn chỉ có thể làm việc này hoặc việc khác".

Carragher đặt dấu hỏi về vai trò của Ralf Rangnick tại United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/292/ralf-rangnick/