vị trí của bạn Home top toto 1

nelson semedo

Nelson Semedo chia tay Barcelona để đến với Wolverhampton【nelson semedo】:Thêm 1 cái tên nữa vừa rời

nelson semedo

Nelson Semedo chia tay Barcelona để đến với Wolverhampton

nelson semedo

Thêm 1 cái tên nữa vừa rời Barcelona trong mùa hè này.

Nelson Semedo được cho là chuẩn bị rời Barcelona trong mùa hè này để đến với Wolverhampton với hợp đồng lên đến 5 năm. Theo nhà báo uy tín nhất hiện nay Fabrizio Romano cho biết, cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ đến với bầy sói trong vài ngày đến.

Các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ đang tiếp tục nhưng Barcelona sẵn sàng chia tay tuyển thủ Bồ Đào Nha, có nghĩa là Semedo sẽ phải quyết đinh tương lai của mình sẽ quyết định xem anh ta có muốn gia nhập Wolves hay không.

FC Barcelona v Girona - Pre-Season Friendly

FC Barcelona v Girona – Pre-Season Friendly / Quality Sport Images/Getty Images

Hậu vệ phải của Barcelona được đại diện bởi Gestifute, cơ quan do Jorge Mendes điều hành, người đóng vai trò quan trọng trong nhiều thương vụ của Wolves. Và đây sẽ là bước đệm cực kỳ quan trọng để thương vụ này có thể xảy ra trong thời gian đến

Huấn luyện viên trưởng Nuno Espirito Santo được cho là đang trên thị trường cho một lựa chọn khác ở vị trí hậu vệ phải sau khi bán cầu thủ người Cộng hòa Ireland Matt Doherty cho Tottenham theo hợp đồng 4 năm.

Nelson Semedo chia tay Barcelona để đến với Wolverhampton

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/291/nelson-semedo/