vị trí của bạn Home top toto 1

vietnam iran

Xếp hạng bảng A vòng loại World Cup 2022: Lebanon bám đuổi Hàn Quốc và Iran【vietnam iran】:Trận quyết

vietnam iran

Xếp hạng bảng A vòng loại World Cup 2022: Lebanon bám đuổi Hàn Quốc và Iran

vietnam iran

Trận quyết đấu tranh ngôi đầu bảng A vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Iran và Hàn Quốc đã kết thúc với tỷ số hoà 1-1. Son Heung Min là người mở tỷ số cho Hàn Quốc, nhưng Alireza Jahanbakhsh đã giữ lại 1 điểm cho Iran.

Với kết quả này, Iran tiếp tục dẫn đầu bảng A với 2 điểm nhiều hơn Hàn Quốc. “Team Melli” có 10 điểm sau 4 lượt trận còn “Chiến binh Taeguk” vẫn đứng nhì bảng với 8 điểm trong tay.

Lebanon vươn lên đứng thứ 3 tại bảng A với 5 điểm sau khi giành chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Syria trên sân trung lập King Abdullah II (Jordan). Omar Kharbin mở tỷ số cho Syria ở phút 20, nhưng Mohamad Kdouh lập cú đúp “siêu tốc” ở phút 45+1 và 45+3 giúp Lebanon dẫn ngược.

Sang hiệp 2, Ali Saad nâng tỷ số lên 3-1 cho Lebanon ở phút 53 trước khi Al Somah rút ngắn cách biệt xuống còn 2-3 ở phút 64. Thất bại này khiến Syria tiếp tục đứng cuối bảng A với 1 điểm sau 4 lượt trận.

Cặp đấu còn lại giữa UAE và Iraq kết thúc bất phân thắng bại. Caio Correa mở tỷ số cho UAE ở phút 34. Iraq lật ngược tình thế với các pha làm bàn của Al-Ammari (74’) và Aymen Hussein (89’). Tuy nhiên, Ali Mabkhout đã cứu đội chủ nhà thoát thua với bàn gỡ hoà 2-2 ở phút 90+4.

Sau trận hoà kịch tính này, UAE và Iraq cùng có được 3 điểm tại bảng A nhưng UAE xếp trên Iraq do hơn hiệu số bàn thắng – bàn thua.

Ở lượt trận tiếp theo vào ngày 11/11, Hàn Quốc sẽ tiếp đón UAE, Iraq sẽ gặp Syria còn Iran sẽ đối đầu với Lebanon./.

Xếp hạng bảng A vòng loại World Cup 2022: Lebanon bám đuổi Hàn Quốc và Iran

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cohunaholidayrentals.com/162/vietnam-iran/